Viettel Post giao hàng trong bao lâu?

28/12/2018

Là một dịch vụ vận chuyển trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Viettel Post ngày càng phát triển và hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu vận chuyển khắt khe của khách hàng. Có nguồn gốc từ một tập đoàn viễn thông lớn nhất nhì nước, hãng vận chuyển Viettel Post mất bao lâu để giao hàng thành công chắc hẳn là câu hỏi của không ít người.

Hiện tại, Viettel Post có tất cả 5 dịch vụ vận chuyển phù hợp những những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với mỗi dịch vụ, thời gian giao hàng và cước phí là khác nhau.

mien_phi_dang_ky_1

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK)

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là dịch vụ vận chuyển giá rẻ dành cho những khách hàng không có yêu cầu quá cao về mặt thời gian vận chuyển, vì vậy, thời gian giao hàng của dịch vụ này là lâu nhất. Dịch vụ này nhận vận chuyển chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường bộ, thời gian giao hàng được tính theo ngày tùy thuộc vào khu vực giao hàng. Các tỉnh trên toàn quốc được chia làm 8 vùng khác nhau từ trung tâm, đồng bằng đến vùng đồi núi.

viettelposst_giao_hang_trong_bao_lau

Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN)

Cái tên đã nói lên tính chất của dịch vụ. Đây là dịch vụ gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường độ. Thời gian giao hàng được tính theo giờ tuy nhiên, không được công bố trước. Ở dịch vụ này, hãng cam kết thời gian vận chuyển ngắn, chính xác và nhanh. Không chỉ được đảm bảo về tốc độ giao hàng mà còn đảm bảo về độ an toàn vì bưu phẩm được giao tới tận tay người nhận và có chữ kí xác nhận.

viettelposst_giao_hang_trong_bao_lau3

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT)

Nếu dịch vụ chuyển phát nhanh chưa đủ để đáp ứng nhu cầu về tốc độ giao hàng của bạn thì Viettel Post đã có cho bạn Dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc. Cũng giống như 2 dịch vụ trên, Dịch vụ giao hàng Hỏa Tốc nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, bưu vật phẩm. Với chỉ tiêu thời gian giao hàng không quá 24h, đây là dịch vụ có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát. Chỉ tiêu thời gian toàn trình đó là bưu phẩm gửi chấp nhận buổi sáng tính từ 12h00’, bưu phẩm buổi chiều tính từ 24h00’ cùng ngày nhận trừ chủ nhật, nghỉ lễ, Tết theo quy định.

viettelposst_giao_hang_trong_bao_lau2

Dịch vụ Vận tải (VTT)

Không thiên về đáp ứng nhu cầu thời gian vận chuyển, Dịch vụ vận tải của Viettel Post đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nặng có trọng lượng tối là 100kg trở lên. Với hàng hóa nặng, đây là dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm bằng đường bộ, không giới hạn trọng lượng tối đa. Cước phí được tính dựa trên Trọng lượng và khoảng cách giao gửi hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê nguyên xe để vận chuyển hàng hóa. Vì là vận chuyển bằng đường bộ nên thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

viettelposst_giao_hang_trong_bao_lau4

 

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Viettel Post giao hàng trong bao lâu?”. Là một đối tác của Viettel Post, Nhanh.vn luôn tích cực phát triển để mang đến cho khách hàng thật nhiều lợi ích. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi sự chuyển nghiệp và uy tín Nhanh.vn đã có trong thời gian qua.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến