Trải nghiệm dịch vụ chuyển phát thư tay như thời “ông bà anh”

15/12/2018

Viết thư tay có lẽ là câu chuyện của thế hệ 8x trở về trước. Bởi trong thời kỳ bùng nổ của internet như hiện nay, chỉ trong tích tắc là đã có thể trao đổi với nhau hàng tá câu chuyện dài. Nhưng tại sao bạn lại không thử hoài niệm lại một thời kỳ tình yêu đã qua nhờ dịch vụ chuyển phát thư tay đang khá “hot” hiện nay của không ít bạn trẻ?

Thư tay và hành trình “mang tình yêu của thập niên 90 quay trở lại”

Ở những thế kỷ trước, người ta ở xa nhau chỉ có thể liên lạc với nhau bằng con chữ trên giấy, bằng dăm ba cuộc trò chuyện điện thoại ngắn ngủi. Ấy thế mà tình cảm vẫn bền chặt như keo sơn, mãnh liệt cho đến già. Giới trẻ bây giờ, yêu nhau qua mạng, chuyện trò bằng internet, gọi video cả tiếng đồng hồ bằng Messenger, Zalo, Viber,…nhưng chắc gì đã mặn nồng bằng tình cảm trong sáng của người xưa?

Trong hàng tá những tình yêu kiểu đại trà ấy, tại sao bạn không thử gửi “những dòng thư tay viết vội” cho người thương ở phương xa để “giữ lửa” tình yêu như thời “ông bà anh” nhỉ? Những lá thư tay, dù xấu đẹp, dài ngắn gì mà chứa đựng tấm chân tình của người viết, bao giờ cũng đáng quý, đáng trân trọng hơn dăm ba tin nhắn ngắn cũn cỡn viết cho có ở trên Facebook.

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển đến từ các hãng khác vận chuyển khác nhau có thể giúp bạn mang lá thư và hàng ti tỉ những thứ khác đến tận tay người nhận. Đặc biệt, còn có thể hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề rắc rối nếu có vấn đề xảy ra với món đồ cần gửi, nên không lo sợ bị thất thoát như thời “bom rơi đạn lạc” đâu nhé!

Lựa chọn nơi gửi gắm lá thư cho người thương

Bạn biết không, giờ đây, bạn chẳng phải lo lắng quá nhiều về việc những lá thư, nhưng món đồ bị “rơi rớt” dọc đường bởi có nhanh.vn vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! Nhanh.vn - đơn vị cung cấp các dịch vụ về phần mềm quản lý bán hàng, dịch vụ vận chuyển, quản lý website và phần mềm quản lý fanpage Facebook.

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Việc liên kết với 4 hãng vận chuyển nổi bật nhất hiện nay là Vnpost, Ecotrans, Viettelpost, Giaohangtietkiem nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận chuyển đã khiến Nhanh trở thành một trong những địa chỉ uy tín và nổi bật nhất hiện nay về cung cấp các dịch vụ bưu điện.

Không chỉ là gửi thư, bạn còn có thể gửi hàng ti tỉ thứ trên đời qua nhanh.vn, bao gồm cả “tình yêu” qua những lá thư tay! Chúc các bạn luôn yêu và luôn được yêu!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương