Top 4 phong cách thiết kế website bất động sản đẹp nhất 2019

19/07/2019

Sử dụng website để tăng doanh thu bán hàng không còn là phương pháp mới trong kinh doanh bất động sản. Nhưng làm thế nào để website bất động sản của bạn trở nên đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn những website khác? Tham khảo 4 phong cách thiết kế website bất động sản dưới đây để biến trang web của bạn trở nên đẹp hơn nhé!

1. Lợi ích khi có một trang web bất động sản đẹp

top_4_phong_cach_thiet_ke_website_bat_dong_san_dep_nhat_2019_1

- Đột phá doanh thu

Hơn 90% những người thành công trong công việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản bởi nhu cầu mua bán bất động sản qua Internet chiếm gần 95%, các hình thức tìm kiếm các dự án bất động sản qua smartphone hay ipad, tablet là 80%, số còn lại là qua các thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay. Một phần rất ít còn lại là thông qua các tờ rơi được phát ngoài đường. Do đó, tính hiệu quả mà một website bất động sản đem lại không thể chối cãi.

- Cung cấp thông tin hữu ích

Bạn có thể thông báo hay giới thiệu các dự án bất động sản cho các khách hàng của mình để họ thoải mi hơn trong việc chọn lựa bất động sản phù  hợp với nhu cầu của bản thân. Khi khách hàng thấy bạn nhiệt tình trong việc giới thiệu, họ sẽ tin tưởng hơn và thường có xu hướng chọn lựa doanh nghiệp của bạn.

2. Những phong cách website bất động sản phổ biến

Phong cách thiết kế website với hình ảnh và video full trang

Trang web được thiết kế theo phong cách thông thường sẽ nay lập tức thu hút khách hàng. Khách hàng thường có xu hướng quan tâm hơn đối với những trang web có hình ảnh, video sống động, đẹp mắt. Do đó, bạn không nên bỏ qua yếu tố này đâu nhé!

Phong cách thiết kế website với các hình vẽ minh họa

top_4_phong_cach_thiet_ke_website_bat_dong_san_dep_nhat_2019_2

Các hình vẽ minh họa sẽ góp phần tạo nên điểm nổi bật và cá tính cho website của bạn, từ đó thu hút ánh nhìn của khách hàng

Phong cách “độc”, phá vỡ tất cả quy luật

Đừng vội nghĩ việc bước ra khỏi vùng an toàn sẽ nguy hiểm. Không đâu, nếu bạn biết kết hợp chúng một các khéo léo và đầy sáng tạo, vùng an toàn sẽ trở thành nơi kìm bước chân phát triển của bạn. Hãy mạnh mẽ bứt phá, tạo nên một nét cuốn hút riêng, độc , lạ cho trang web của mình nhé.

Phong cách thiết kế website bằng Typography

Sử dụng các mẫu typography đẹp cũng là một điểm cộng trong giao diện website bất động sản của bạn.  Tại sao chúng ta không loại bỏ những font chữ nhàm chán thông thường để trở nên đẹp và lạ hơn? Do đó, việc phá cách website của mình với typography đang dần trở nên phổ biến hơn trong xu hướng thiết kế website ngày nay.

Có thể nói, xu hướng thiết kế website ngày càng có vô vàn kiểu lựa chọn. Tuy nhiên, trên là 4 xu hướng thiết kế cơ bản mà hầu hết các website đều có những bước đi theo con đường này. Nhanh.vn chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến