Top 4 phần mềm quét mã vạch tốt nhất trên thị trường năm 2019

23/12/2018

Với xu thế hội nhập nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì việc sử dụng mã vạch cho hàng hóa ở các doanh nghiệp kinh doanh là điều không thể thiếu. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh mã vạch ở khắp mọi nơi trong cuộc sống như cửa hàng, tạp hóa hay siêu thị. Mã vạch giúp chúng ta phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái vì đơn giản nhìn bằng mắt thường thì đến 90% chúng ta không phân biệt được điều đó.

top_4_phan_mem_quet_ma_vach_tot_nhat_tren_thi_truong_nam_2019_4

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường?

Phần mềm quét mã vạch online sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó cách dễ dàng nhất, và có thể kiểm tra ở bất cứ đâu. Đơn thuần khi chúng ta sử dụng mã vạch trên mỗi sản phẩm hàng hóa, dựa vào mã vạch và chỉ cần một cái quét mã là bạn đã có thể nhận ra đó là hàng giả hay hàng thật. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quét mã vạch hot và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

ban_hang_da_kenh

Phần mềm quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner

Đây là ứng dụng quét mã vạch QR code rất thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ quét và nhận dạng thông tin mã vạch 1 cách nhanh chóng. Phần mềm quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner sẽ dễ dàng nhận dạng mã QR ngay khi bạn trỏ máy ảnh lên mã vạch.

top_4_phan_mem_quet_ma_vach_tot_nhat_tren_thi_truong_nam_2019

Phần mềm quét mã vạch sản phẩm BarcodeViet

Cũng giống như các phần mềm khác, BarcodeViet có tính năng kiểm tra được tất cả mọi thông tin sản phẩm như nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, giá sản phẩm, ngày cập nhật. Thêm một điểm cộng cho phần mềm này đó là nó được thiết kế dành riêng cho người Việt, được chuẩn hóa ngôn ngữ dưới dành cho Tiếng Việt, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng linh hoạt các tính năng mà nó mang lại.

Đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm chuyên nghiệp, có giao diện đơn giản dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay, và tốc độ quét mã vạch cũng được cải thiện rất nhanh. Nó thích ứng với hầu hết các thiết bị di động như iphone, android…

top_4_phan_mem_quet_ma_vach_tot_nhat_tren_thi_truong_nam_2019_2

Phần mềm quét mã vach sản phẩm RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm được người dùng nhận xét là rất tốt. Phần mềm RedLaser bao gồm những tính năng tiện ích như: Kiểm tra 2 loại mã vạch của các sản phẩm hàng hóa là UPC và QR, tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm và đánh giá nó.

Phần mềm tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Ý và cuối cùng là tiếng Pháp

top_4_phan_mem_quet_ma_vach_tot_nhat_tren_thi_truong_nam_2019_1

Phần mềm quét mã vạch sản phẩm Bakodo

Đây là phần mềm quét mã vạch có khả năng đọc được bất kì mã vạch nào như mã vạch UPC, mã vạch QR. Phần mềm này có thể dùng hữu ích để xem thông tin của hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay. Cũng như hai phần mềm trên, Bakodo sẽ hiển thị thông tin dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo như hướng dẫn sử dụng, lưu ý, cảnh báo…

Ngoài ra phần mềm này còn có kết nối mạng xã hộ do đó bạn có thể chia sản thông tin sản phẩm để có thể nhận thêm nhiều thông tin, phản hồi từ bạn bè, người thân về sản phẩm.

top_4_phan_mem_quet_ma_vach_tot_nhat_tren_thi_truong_nam_2019_3

Sử dụng phần mềm quét mã vạch online, nó giúp bạn hệ thống một cách bài bản nhất tất cả thông số liên quan đến thông tin, dữ liệu của sản phẩm và sau đó chuyển sang hệ thống một cách khoa học trên các phần mềm quản lý bán hàng online vô cùng hiệu quả.

Mong rằng với bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho bạn có thêm nhiều quyết định đúng đắn về việc lựa chọn phần mềm quét mã vạch cho riêng cửa hàng mình.

Chúc các bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến