Tiến Thành Beauty Supply – Trao chữ Tín nhận Niềm tin

27/01/2019

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của bất cứ người phụ nữ nào, và việc lựa chnonj nơi để trao đổi niềm tin cho vẻ đẹp cảu mình là điều cực kì quan trọng với sứ mệnh tôn vinh và chăm sóc sắc đẹp Việt, Tiến Thành Beauty Supply đã và đang không ngừng cố gắng để mang đến cho phái đẹp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tiến Thành Beauty Supply thuộc Công ty TNHH Làm đẹp Tiến Thành – Tiến Thành Beauty, là một nhánh của Công ty TNHH Di Động Tiến Thành được ra đời từ 2003, hiện có 1 cơ sở duy nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Tiến Thành Beauty Supply trao chữ tín nhận niềm tin

Từ năm 2012 đến nay, không ngừng vươn lên, Tiến Thành hoạt động với triết lý “Trao chữ Tín, nhận Niềm tin” cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ là tốt nhất. Tiến Thành Beauty chuyên kinh doanh bán buôn, bán lẻ các loại dụng cụ nghề, phụ liệu làm Tóc, Nail, Tatto, Trang điểm, Spa, đặc biệt, Tiến Thành Beauty Supply cung cấp các loại dụng cụ thuộc dòng cao cấp high-end chính hãng. Với quan niệm trao sản phẩm, gửi lại niềm tin, Tiến Thành Beauty Supply trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những nhân viên, thợ làm nghề về làm đẹp.

Tiến Thành Beauty Supply - trao chữ tín nhận niềm tin

Không chỉ kinh doanh các dụng cụ phục vụ các nghề làm đẹp, Tiến Thành Supply còn đầu tư những khóa ngắn hạn các kỹ năng nghề làm đẹp với sự góp mặt của những giáo viên giỏi, có tiếng trong nghề được đào tạo trong trường lớp chính qui hoặc là du học sinh rất bổ ích cho những bạn muốn vào nghề hay đơn giản là hứng thú, yêu thích với các công việc trang điểm, làm tóc.

Tiến Thành Beauty Supply - trao chữ tín nhận niềm tin

Tiến Thành Beauty Supply - trao chữ tín nhận niềm tin

Đến với Tiến Thành Beauty Supply, bạn không chỉ mua sắm được những dụng cụ, đồ dùng để giúp cho công việc của mình mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên bán hàng. Hoạt động theo tiêu chí Khách hàng là trung tâm, vì vậy Tiến Thành Beauty Supply luôn cố gắng không ngừng để mang tới khách hàng giá trị tốt nhất.

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối chất lượng hàng đầu Việt Nam và Hải Ngoại, Tiến Thành Supply cam kết phân phối sản phẩm chính hãng nói không với hàng giả, hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc. Cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín, đảm bảo freeship toàn quốc có hôc trợ hình thức Shop CoD giúp khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng ở Tiến Thành Supply.

Mực dù chỉ có một cơ sở duy nhất, nhưng toàn bộ hoạt động bán buôn, bán lẻ, và hợp t ác kinh doanh với các hàng  khác đều được thực hiện tại đây. Và để có thể quản lý tốt nhất các sản phẩm của mình, Tiến Thành Beauty Supply đã tin tưởng và sử dung phần mềm quản lý bán hàng - Nhanh.vn. Không chỉ đơn giản là quản lý sản phẩm thông thường, Nhanh.vn còn đưa ra gợi ý, giúp Tiến Thành Beauty Supply nên bán sản phẩm nào trước, tồn kho sản phẩm nào, sản phẩm nào được khách hàng chọn lựa sử dụng nhiều nhất, để có thể đưa ra quyết định chính sách tốt nhất trong việc quảng cáo, bán hàng cũng như quản lý nhân viên một cách chặt chẽ nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 81 Hùng Vương Phường 4, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Website:  http://www.TienThanhBeautySupply.com

Hotline: 0888.039.038 – 0969.13.16.18

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.0090

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương