Dantri - Phần mềm quản lí bán hàng đa kênh toàn diện

09/11/2018

Là 1 trong những phần mềm tiên phong trong lĩnh vực quản lý bán hàng, Nhanh.vn đang ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành giải pháp tối ưu cho rất nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Bạn là một chủ shop bán lẻ? Bạn có đang phải điều hành 1 chuỗi cửa hàng và gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản trị khi mở rộng quy mô? Bạn đang gặp rất nhiều rắc rối với các hãng vận chuyển mà không biết xử lý ra làm sao? Hàng ngày bạn vẫn đang phải hứng chịu những phản hồi không tốt từ khách hàng vì vận chuyển mà chẳng biết phải làm thế nào? Nhanh.vn hứa hẹn sẽ là một công cụ cực kì tối ưu sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề được nêu trên.

Được nghiên cứu và phát triển bởi một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử VNP Group, Nhanh.vn là một phần mềm tích hợp 4 ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại: Quản lý bán hàng đa kênh, Quản lý fanpage, Thiết kế website và Tích hợp vận chuyển. Nhanh là phần mềm cung cấp dịch vụ liên kết vận chuyển với 4 đối tác lớn nhất Việt Nam hiện nay là Viettel Post, Vietnam Post, Giaohangtietkiem và Giaohangnhanh.

mien_phi_dang_ky_1

Là 1 khách hàng của Nhanh, bạn có thể được lựa chọn linh hoạt làm việc với nhiều đối tác cho nhiều đơn hàng khác nhau mà không bị bó buộc hợp đồng với bất kì đối tác nào. Mặt khác, hệ thống báo cáo của Nhanh sẽ giúp bạn giám sát và đo lường kết quả vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đối tác bạn mong muốn hợp tác lâu dài mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Hơn thế nữa, là một nền tảng trung gian kết nối, Nhanh.vn sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các khiếu nại với các hãng vận chuyển thay vì khách hàng phải tự liên hệ.

phan_mem_quan_ly_ban_hang_da_kenh_toan_dien

Giống như phần lớn các phần mềm quản lí khác, nền tảng của Nhanh cũng cho phép người dùng quản lí được vận hành bán hàng, quản lí fanpage và cung cấp dịch vụ thiết kế website. Khách hàng có thể đồng bộ sản phẩm của mình ở các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Adayroi hay Vật Giá về 1 nơi duy nhất là phần mềm Nhanh.vn để quản lý.

phan_mem_quan_ly_ban_hang_da_kenh_toan_dien_1

Đối với các doanh nghiệp có bán hàng trên Facebook, ứng dụng Vpage của Nhanh sẽ giúp các bạn tối ưu được hiệu quả của kênh bán hàng này. Vpage cho phép bạn quản lí một lúc nhiều fanpage, hỗ trợ trả lời nhanh, nhận biết và thu thập contact, tạo đơn hàng cho khách một cách rất dễ dàng. Đặc biệt, Vpage cũng đưa ra giải pháp tối ưu cho vấn đề hoàn đơn của doanh nghiệp đối với những vị khách hàng khó tính. Vpage hiện nay đang liên kết thông tin với hơn 5000 chuỗi cửa hàng lớn nhỏ, hàng chục ngàn fanpage được tích hợp. Những chuỗi cửa hàng và fanpage này sẽ đóng góp thông tin về tỉ lệ chuyển hoàn của khách hàng ngay khi tiếp cận. Điều này sẽ giúp các chủ shop phần nào đưa ra được quyết định bán hàng chính xác hơn trong từng trường hợp.

phan_mem_quan_ly_ban_hang_da_kenh_toan_dien_2

Điểm nổi bật của Nhanh đó là những báo cáo chi tiết theo từng tác vụ vận hành. Những chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi quy trình bán hàng từ nhập xuất kho, bán hàng tới vận chuyển. Việc này rất cần thiết đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn từ 2 cửa hàng trở lên. Bên cạnh đó, nền tảng cũng hỗ trợ quản lí nhân sự, tùy chỉnh hoa hồng, khuyến mãi, hệ thống bắn email/sms tự động,… toàn bộ chuỗi bán hàng đều được tích hợp và quản lí qua phần mềm.

phan_mem_quan_ly_ban_hang_da_kenh_toan_dien_3

Hiện tại, Nhanh.vn đang được tin dùng bởi rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc như chuỗi cửa hàng thời trang Bò Sữa - Boo, Remmy, Yody, Kitchen Art…

phan_mem_ban_hang

Với những chủ doanh nghiệp có nhu cầu, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại website: https://nhanh.vn/

Nguồn: dantri.com.vn

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến