Những tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng phù hợp với shop thời trang

20/08/2018

Khi xã hội ngày càng phát triển, thời đại công nghệ internet bùng nổ một cách mạnh mẽ. thì việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh nói chung cũng như việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để thay thế cho việc ghi chép thủ công là một tất yếu. Vì sao phần mềm quản lý bán hàng lại là một giải pháp thay thế hiệu quả thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng:

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ ứng dụng công nghệ, dựa trên những thuật toán có độ chính xác cao áp dụng vào việc quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân viên và quản lý cả việc cung cấp đầu vào cho cửa hàng, hoặc cả doanh nghiệp lớn.

- Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp rất nhiều tiện ích giúp đỡ nhiều trong công cuộc quản lý cũng như bán hàng của các chủ shop kinh doanh đặc biệt là  chủ shop ngành hàng thời trang.

- Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhiều tiện ích nhưng rất dễ sử dụng, không cần biết nhiều về máy tính, cũng không cần chuyên môn kế toán vẫn có thế sử dụng thành thạo phần mềm và đưa ra được những chiến lược phát triển phù hợp.

nhung_tieu_chi_lua_chon_phan_mem_ban_hang_phu_hop_voi_shop_thoi_trang_3

2. Phần mềm quản lý bán hàng “ chuẩn “ dành cho cửa hàng thời trang là gì:

Các chủ cửa hàng thời trang nhỏ, lẻ có cần phải dùng phần mềm quản lý bán hàng không?

nhung_tieu_chi_lua_chon_phan_mem_ban_hang_phu_hop_voi_shop_thoi_trang_1

Câu trả lời sẽ là CÓ, bởi vì:

- Các chủ shop thời trang không thể lúc nào cũng kè kè trong cửa hàng, việc ghi chép thủ công, hoặc làm bằng excel lại dễ có sai sót, nên không thể kiểm soát được tình hình kinh doanh trong shop của mình một cách chính xác, tối ưu nhất. Nhưng một phần mềm quản lý bán hàng lại làm được điều đó và còn ưu việt hơn.

Dù bạn đi về quê, hay đi du lịch cùng gia đình, chỉ cần có internet thì bạn cũng có thể quản lý được tất cả các cửa hàng thời trang của mình giống như mình vẫn quản lý ngay trong cửa hàng của mình.

- Hàng tồn kho luôn được quản lý một cách chặt chẽ, linh động theo từng size số, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm có trong kho, mà không mất công tìm kiếm.

- Thông tin của khách hàng được lưu trữ một cách nhanh chóng, thuận tiện trong những lần mua hàng sau. Cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất, trong những dịp tri ân, giảm giá, hoặc gửi những tin nhắn chúc mừng trong những ngày lễ đặc biệt. Cái này không nhiều chủ cửa hàng thời trang để ý đến nhưng nó giúp rẩt nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. 

- Đặc biệt là phần mềm bán hàng còn có thể kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng cập nhật được tính hình thu chi, cũng như doanh số của cửa hàng. Để đưa ra được báo cáo chi tiết tạo tiền đề cho các bước chiến lược phát triển của cửa hàng.

- Ngoài ra, nó còn quản lý được nguồn hàng xuất, nhập ở trên nhiều kênh bán hàng khác nhau như  website, fanpage Facebook, sàn thương mại điện tử, bán hàng tại cửa hàng.

- Hỗ trợ bán hàng ngay cả khi không có mạng internet.

nhung_tieu_chi_lua_chon_phan_mem_ban_hang_phu_hop_voi_shop_thoi_trang_2

Với nhiều tiêu chí tối ưu, chuyên nghiệp nhất hiện nay. phần mềm quản lý bán hàng đang là người bạn đồng hành không thể thiếu được đối với các chủ cửa hàng bán hàng thời trang hiện nay. Vì biết được tầm quan trọng của phần mềm bán hàng nên trên thị trường hiện nay  xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng thời trang chuyên nghiệp. Ví dụ như: Sapo, kiot Viêt, Nhanh.vn,....

Qua bài viết trên mong rằng các chủ cửa hàng thời trang có thể hiểu thêm được tầm quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng hiện nay, cũng như sẽ tìm được nhà cung cấp phần mềm bán hàng phù hợp nhất cho mình.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến