Những lưu ý khi bán hàng online mặt hàng thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Long

01/10/2018

Bán hàng online là hướng đi hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên đã có rất nhiều người thất bại trong hoạt động này. Vậy cần lưu ý điều gì khi bán hàng online mặt hàng thời trang mẹ và bé? Và các chủ shop tại Vĩnh Long cần trang bị cho mình những kiến thức gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả

1. Lựa chọn nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_long_1

Dĩ nhiên rồi, với bất cứ mặt hàng nào thì yếu tố này đều được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là đối với mặt hàng thời trang mẹ và bé thì yếu tố này lại được quan tâm sát sao hơn. Tỉnh Vĩnh Long được xem như là một vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, tại đây diễn ra nhiều hoạt động trao đổi và buôn bán hàng hóa. Chính bởi lẽ đó, các chủ shop thời trang mẹ và bé tại đây đã có được sự thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng. Do đó vấn đề quan tâm của họ lúc này là tìm kiếm được một phần mềm có thể giúp họ quản lí tốt hoạt động kinh doanh online.

2. Phần mềm quản lý bán hàng - công cụ hữu ích với hoạt động kinh doanh online

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_long_2

Các chủ shop thời trang mẹ và bé nên cân nhắc việc lựa chọn các phần mềm quản lý bán hàng online có đầy đủ những tính năng sau:
- Giúp quản lý sản phẩm: Bởi Vĩnh Long đã có sự thuận lợi nhất định về vị trí địa lí, cũng như hệ thống giao thông đang ngày càng hoàn thiện, chính bởi vậy nguồn hàng nhập về mỗi ngày với số lượng cực kì lớn. Do đó việc lựa chọn một phần mềm quản lý hàng hóa sẽ giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như quản lý sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Bởi chức năng mà nó mang lại như: nhập liệu thông tin hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng, phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm, đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu....
- Quản lý kho hàng. 
- Quản lý bán hàng: Các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Long có thể tận dụng điều này để đánh giá được năng lực cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên.
- Quản lý đơn hàng online: Mang đến sự thuận lợi cho chủ cửa hàng cũng như sự chủ động cho khách hàng khi có thể: tự động gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng bị thay đổi, tự động tính phí vận chuyển,..
- Đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng: Rất phù hợp và tiện lợi  khi các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Long triển khai hoạt động bán hàng online đa kênh.
- Quản lý marketing toàn diện.

3. Triển khai hoạt động bán hàng online đa kênh

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_long_3

Các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Long nên cân nhắc việc bán hàng online đa kênh như: lazada, vatgia,adayroi,.. để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Bởi theo nhiều thống kê lớn, thì người dùng internet tại Việt Nam họ dành từ 2 đến 3 giờ mỗi ngày cho việc tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn. Do đó việc tiếp cận theo hướng này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho các chủ shop thời trang mẹ và bé tại đây.

Hi vọng bài viết đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Một tư duy kinh doanh tốt cùng với việc có một chất lượng sản phẩm tốt và ứng dụng được một phần mềm quản lý bán hàng tốt chắc chắn sẽ tạo nên thành công cho bạn. Chúc cho hoạt động kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến