Những dịch vụ vận chuyển nào đang được yêu mến tại Thanh Hoá

28/09/2018

Nhắc đến Thanh Hoá, người ta nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp, là địa điểm nghỉ mát yêu thích của nhiều gia đình mỗi mùa hè đến. Phát triển mạnh du lịch, hàng năm, có hàng nghìn lượt khách tham quan du lịch đến với Thanh Hoá, do đó ngành dịch vụ cũng được tỉnh chú trọng và quan tâm hơn. Do đó, rất nhiều công ty vận chuyển đã nhắm tới Thanh Hoá như một thị trường đầy tiềm năng. Những sản phẩm có sức tiêu thụ nhiều như nước giải khát, thực phẩm,... tạo nên lợi thế đáng kể cho các cửa hàng tạp hoá mở ra ngày một nhiều hơn.

 

nhung_dich_vu_van_chuyen_duoc_yeu_men_o_thanh_hoa_2

 

1. Thị trường hàng tạp hoá tại Thanh Hoá

Với đối tượng khách hàng chính là khách du lịch, các cửa hàng tạp hoá ở đây chủ yếu kinh doanh đồ ăn vặt, nước giải khát hay những vật dụng thiết yếu như dầu gội, dầu xả, kính bơi,..và được ở những nơi gần với khu nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Với tâm lý đi du lịch thì chi tiêu cũng thoải mái hơn của con người nên sức tiêu thụ với những mặt hàng nay là rất lớn. Tuy nhiên, những năm gần đây, sự gia tăng của những trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,... đang tạo nhiều sức ép cạnh tranh cho những người kinh doanh hàng tạp hoá.

 

nhung_dich_vu_van_chuyen_duoc_yeu_men_o_thanh_hoa

 

Do đó, nhiều cửa hàng tại Thanh Hoá tìm đến với dịch vụ vận chuyển giá rẻ để giảm chi phi đầu vào. Trong thị trường bưu điện hiện nay thì Vietnam Post, Viettell Post, giaohangnhanh và giaohangtietkiem là những thương hiệu dẫn đầu.

2. Những điểm chung của bốn “ông lớn” ngành bưu điện Việt Nam

Do đâu mà đa số chủ cửa hàng tiện lợi lại ưa thích và lựa chọn những đơn vị vận chuyển này? Bài viết sẽ đi sâu hơn, tìm hiểu những điểm chung tạo nên mấu chốt trong dịch vụ vận chuyển của các hãng

- Mức giá hợp lý

Như những gì đã đề cập bên trên, các cửa hàng tạp hoá tại Thanh Hoá đang đứng trước một bài toán khó khăn nhằm nâng cao lợi nhuận để có thể phát triển trong thị trường đầy dẫy những thách thức này. Vì thế, các công ty vận chuyển đã đúng đắn khi đưa ra mức giá hợp lý, dễ chịu cho khách hàng

- Dịch vụ đảm bảo chất lượng

Chất lượng dịch vụ là một vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt là tại một tỉnh làm du lịch như Thanh Hoá, chất lượng phục vụ không tốt có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách du lịch trong và ngoài nước. Không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ của các hãng vận chuyển tại đây.

- Hệ thống chi nhánh

Là những đơn vị vận chuyển có lịch sử phát triển lâu đời, không quá ngạc nhiên khi các hãng đều sở hữu cho mình một số lượng không nhỏ bưu cục tạị nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đây cũng là một lợi thế để công tác vận chuyển hàng hoá đi xa trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là bài đánh giá về những đặc điểm của các dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất tại tỉnh Thanh Hoá.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương