Nên tìm shipper hay lựa chọn dịch vụ giao hàng?

29/12/2018

Nhu cầu giao hàng đang ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của công nghiệp 4.0. Một câu hỏi đặt ra với nhiều chủ shop đó chính là nên tìm shipper hay lựa chọn dịch vụ giao hàng?

Có nên tự tìm shipper?

Với nhiều chủ shop thì hình thức gọi shipper không còn quá xa lạ. Bởi hình thức gọi shipper vô cùng dễ dàng. Khi có đơn hàng bạn chỉ cần đăng tìm ship trong các hội hoặc qua các ứng dụng là có thể tìm ngay cho mình một shipper. Nhiều shop còn có sẵn những số điện thoại của các shipper quen thuộc để tiện cho việc gọi ship khi có đơn hàng. Ưu điểm của hình thức này là vô cùng dễ dàng gọi ship, tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi gọi shipper từ bên ngoài bạn phải hết sức cẩn thận để tránh trường hợp bị lừa đảo, hoặc gọi nhầm những shipper kém chất lượng. Thêm một nhược điểm nữa của hình thức này, là phạm vi giao hàng thường bị hẹn chế. Shipper làm việc thất thường, tự phát. Giá gọi ship nếu như bạn không biết mức giá chung rất dễ bị ép giá, đội giá cao, bởi không có mức giá công khai cố định khi gọi  shipper từ bên ngoài. Hơn nữa, shipper gọi bên ngoài sẽ phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Trời lạnh, mưa bạn sẽ khó gọi shipper, và dù gọi được thì chắc chắn giá sẽ cao hơn bình thường.

nen_tim_shipper_hay_lua_chon_dich_vu_giao_hang

Hay lựa chọn dịch vụ giao hàng sẽ tốt hơn?

Các dịch vụ giao hàng đã quá quen thuộc với bất kỳ chủ shop nào. Nhiều hãng vận chuyển hàng đầu được nhiều shop lựa chọn nhất hiện nay như: Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Giaohangtietkiem là dịch vụ nổi tiếng với sự tiếng kiệm, Vietnam Post và Viettel Post lại tạo nên thương hiệu là dịch vụ giao hàng toàn quốc, uy tín đến mọi miền tổ quốc, còn Ecotrans lại biết đến là đơn vị giao hàng nội thành giá rẻ, nhanh chóng nhất. Ưu điểm của việc sử dụng đơn vị vận chuyển là sự đảm bảo an toàn tốt hơn dành cho bạn. Hơn nữa, giá cả,chi phí dịch vụ sẽ được cố định trước không phụ thuộc vào thời tiết, mưa gió. Một vài nhược điểm của các dịch vụ này, như khi bạn muốn gửi hàng qua Viettel Post bạn phải mang hàng ra tận bưu cục, Giaohangtietkiem không thể phủ sóng toàn quốc, Ecotrans thì giới hạn phạm vi giao nhận hàng trong nội thành....

>> Tạo đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Tìm hiểu tại đây!

tạo đơn hàng

Tuy nhiên, vẫn còn một giải pháp giao nhận hàng tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là dịch vụ giao hàng qua nhanh.vn. Dịch vụ vận chuyển nhanh.vn liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay: Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Bạn có thể so sánh, lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất dành cho mỗi đơn hàng của mình. Việc này vừa giúp bạn tối ưu hóa chi phí vừa mang lại sự tiện ích tốt nhất dành cho bạn.

nen_tim_shipper_hay_lua_chon_dich_vu_giao_hang_2

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký vận chuyển vô cùng đơn giản và bạn sẽ được sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký. Khi sử dụng dịch vụ bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất mà còn được hỗ trợ quản lý đơn hàng tập trung, thu hộ COD, trả COD hàng ngày. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ bởi chính sách đối soát và thanh toán nhanh chóng, chính xác, rõ ràng của nhanh.vn.

nen_tim_shipper_hay_lua_chon_dich_vu_giao_hang_3

Tùy theo mục đích, hoạt động kinh doanh của của hàng để chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho bạn. Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất dành cho mình!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương