Nam sinh khoa Dược chia sẻ phương pháp bán hàng online thành công

23/09/2018

1.Sinh viên kỹ thuật , không giỏi quản lý, bán hàng làm sao phát triển sự nghiệp riêng đây

Là sinh viên  khoa Dược của trường Đại Học kỹ thuật . T.Anh là môt sinh viên xuất sắc và được nhiều thầy cô và bạn bè yêu thích . Mới gần đây nhóm của anh mới sáng chể thành công một sản phẩm chăm sóc da từ thành phần hoàn toàn thiên nhiên, cứ tưởng công việc nghiên cứu chỉ  làm thành quả khoa học để làm đề tài tốt nghiệp trước khi ra trường. Nhưng sau đó cả nhóm lại quyết định đưa sản phẩm ra thị trường, bán tới tay người tiêu dùng. Ban đầu các bạn bán hàng online với hình thức đăng các hình ảnh của sản phẩm trên facebook thành viên nhóm. Thời gian đầu cũng có một số lượng khách hàng quan tâm, do sản phẩm nghiên cứu của sinh viên, lại an toàn và thân thiện với làn da. Những càng về sau lượng khách hàng ngày càng it,  một phần do sản phẩm chưa chuyên nghiệp phần còn lại là cách bán hàng của nhóm chưa thật sự tốt, cách tư vấn chăm sóc khách hàng chưa thật tận tâm. Cả nhóm chán nản , muốn dừng lại cả dự án do không có vốn để tiếp tục hoạt động..

2.Cần xây dựng lại cách bán hàng  online chuyên nghiệp

Dự án nghiên cứu ra sản phẩm thành công đã là cả một quá trình cố gắng hết sức của cả nhóm, chẳng nhẽ chỉ vì kông biết cách quản lý và bán hàng mà lại phá hỏng sự nghiệp của của nhóm. T.Anh là nhóm trưởng của nhóm đã  quyết tâm đi tìm phương pháp bán hàng bán hàng online hiệu quả . Cậu lang thang trên các trang mạng và các diễn đàn bán hàng thành công, Được biết mọi người bán hàng thành công  nhờ vào các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Đọc tới phầm mềm quản lý marketing toàn diện là một phầm mềm tạo các chương trình quảng cáo linh hoạt, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm . Ngoài ra phần mềm bán hàng online mỹ phầm này còn tích hợp bán hàng giữa quảng cáp trên mạng xã hội và Fanpage Facebook. Nhận thấy sản phẩm của mình tốt ,giá thành hợp lý, nhưng có ít khách hàng biết tới sản phẩm phẩm vì chưa có cách quảng cáo và tiếp thị đủ mạnh. T.Anh là mạnh dạn khuyến khích tinh thần cả nhóm ứng dụng các phần mềm này hỗ trợ vào công việc bán hàng online 

cách bán mỹ phẩm online hiệu quả

Nhờ việc áp dụng các phần mềm quản lý và bán hàng ,quảng cáo sản phẩm thông mình mà giờ đây nhóm của T.Anh đã cung cấp các sản phẩm của mình cho cả các cửa  hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp thành quả nghiên cứu khoa học này được nhiểu khách hàng yêu thích .

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương