Mách bạn những dịch vụ gửi hàng Bắc-Nam giá rẻ

26/12/2018

Nhu cầu mua sắm của khách hàng là vô hạn do đó số lượng các shop trên toàn quốc mọc lên như “nấm mọc sau mưa”. Khác với giao hàng  nội thành, ngoại thành ở trong cùng một vùng miền, giao hàng Bắc-Nam luôn là nỗi âu lo của các shop cũng như khách hàng vì giá vận chuyển cao và thời gian ship rất lâu, vậy gửi hàng Bắc-Nam thế nào cho vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí? 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ vận chuyển đã tích cực cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bắc-Nam và chúng ta không thể không kể đến dịch vụ giao hàng Bắc-Nam của Viettel Post và Giaohangtietkiem. 

>> Sử dụng cổng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, hiệu quả

Tìm hiểu ngay!

dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post là dịch vụ vận chuyển của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Dịch vụ này có trên 700 bưu cục trên toàn quốc với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Tuỳ vào từng gói dịch vụ mà chúng ta sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau.mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re

  

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ chuyển phát bưu kiện, thư từ, hàng hoá,..của Viettel Post đảm bảo cả về mặt thời gian lẫn cam kết an toàn. Cước phí của gói dịch vụ này được tính dựa theo trọng lượng bưu phẩm và km vận chuyển. 

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo

Dịch vụ này là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm phù hợp cho khách hàng không quá đòi hỏi về mặt thời gian và trọng lượng bưu phẩm dưới 2kg. Phí vận chuyển được chia ra theo mức trọng lượng khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát bưu kiện

Cũng là một dịch vụ chuyển phát giá rẻ cho khách hàng không yêu cầu cao về thời gian vận chuyển như dịch vụ chuyển phát đảm bảo, dịch vụ chuyển phát bưu kiện cho phép vận chuyển bưu phẩm có trọng lượng từ 2kg trở lên. Chi phí vận chuyển được tính theo các mức trọng lượng bưu kiện và các vùng vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem 

Tin vui cho khách hàng thường xuyên mua đồ Bắc-Nam và cụ thể là Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là Giaohangtietkiem cam kết dịch vụ giao hàng rất nhanh chỉ trong thời gian 1,5 ngày. Giaohangtietkiem tuy chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đây là hãng vận chuyển "quen mặt" của rất nhiều khách hàng. Là hãng vận chuyển phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian vận chuyển và bưu phẩm có trọng lượng nhẹ. Giaohangtietkiem có hai dịch vụ giao hàng là giao hàng nhanh nội tỉnh và liên vùng Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh và chi phí của cả 2 dịch vụ này đều rất dễ chịu.

Giao hàng nhanh nội tỉnh Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh chỉ tập trung ở 2 thành phố lớn nên thời gian giao hàng rất ngắn, cam kết chỉ 1,5 ngày. Với trọng lượng bưu phẩm dưới 1kg và giao hàng ở nội thành, cước phí của Giaohangtietkiem chỉ từ 17.600vnđ. Quá rẻ so với chất lượng dịch vụ.

Khác với giao hàng nhanh nội tỉnh, giao hành nhanh liên vùng Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh được tính phí theo 4 mức trọng lượng và 4 khu vực cụ thể.

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re_1

Sử dụng dịch vụ giao hàng Viettel Post và Giaohangtietkiem thông qua Nhanh.vn, tại sao không? 

  • Chính sách chiết khấu cao: Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấy dựa trên tổng số đơn hàng theo chính sách của Viettel Post và Giaohangtietkiem.
  • Giao, nhận hàng tận nơi không cần qua bưu cực mà vẫn đảm bảo uy tín.
  • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền thu hộ 3 lần/tuần qua Ngân hàng/Bảo kim khi sử dụng dịch vụ giao hàng Viettel Post thông qua Nhanh.vn

mach_ban_nhung_dich_vu_gui_hang_bac_nam_2

Kết

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể nhận được những thông tin bổ ích về dịch vụ Gửi hàng Bắc-Nam và lựa chọn được cho mình dịch vụ vận chuyển phù hợp vừa đảm bảo thời gian mà vừa tiết kiệm chi phí.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến