Làm thế nào để tạo một website có tính năng tự động tính phí vận chuyển khi đặt hàng

10/10/2018

Thiết kế website bán hàng đang là dịch vụ được nhiều shop online, doanh nghiệp kinh doanh “săn lùng” và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên cơ sở đó các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ, tính năng của website sao cho tiện lợi và phù hợp với xu hướng người dùng. Một trong những tính năng hữu ích nhất của website bán hàng đó là tự động tính phí vận chuyển khi đặt hàng. Vậy làm thế nào để website của bạn có được tính năng đó? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đấy nhé.

1. Lợi ích của tính năng tự động tính phí vận chuyển khi đặt hàng

Với tính năng này, khi đặt mua bất cứ sản phẩm gì, website sẽ tự động tính phí vận chuyển và đưa ra nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hình mà mình muốn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nắm được các thông tin chi tiết của quá trình vận chuyển, giá cả cũng như thời gian hàng sẽ được chuyển đến. Và cuối cùng khi hàng được giao đến tận tay, bạn mới phải tiến hành thanh toán. Việc khách hàng được theo dõi quá trình vận chuyển sẽ khiến họ cảm thấy an tâm và tin cậy hơn về chất lượng website bán hàng của bạn

lam_the_nao_de_website_co_tinh_nang_tu_dong_tinh_phi_van_chuyen_1

2. Làm thế nào để tạo một website có tính năng tự động tính phí vận chuyển khi đặt hàng

Hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế website, nhưng chỉ những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mới cung cấp tính năng tự động tính phí vận chuyển khi đặt hàng cho website. Một trong những đơn vị uy tín có thể kể đến là Nhanh.vn.

Nhanh.vn- đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, giàu kiến thức chuyên môn đã mang đến rất nhiều website chất lượng. Nhanh thiết kế website ở rất nhiều lĩnh vực như: thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng,... và nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Website của Nhanh thiết kế có rất nhiều tính năng ưu việt như: kết nối tồn kho trực tiếp, đặt hàng theo thuộc tính sản phẩm, bộ tìm kiếm thông minh,... và không thể thiếu đó là tính năng tự động tính phí vận chuyển. Chức năng hữu ích này đã được Nhanh tích hợp ở hầu hết các sản phẩm website và được sự ưa thích của rất nhiều khách hàng.

lam_the_nao_de_website_co_tinh_nang_tu_dong_tinh_phi_van_chuyen_2

Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp với tính năng ưu việt tự động tính phí vận chuyển, hãy đến với Nhanh.vn. Nhanh đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương