Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nhà phù hợp với shop thời trang?

06/11/2018

Mặt hàng thời trang đang được xếp trong top đầu những mặt hàng kinh doanh online nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các shop bán hàng thời trang đều có kênh kinh doanh online của mình như website, facebook và các sàn thương mại điện tử. Với xu hướng mua nhanh,bán nhanh hiện nay thì doanh thu từ kênh online của các shop thời trang đang chiếm một phần rất lớn. Tuy nhiên, vấn đề mà các shop thời trang gặp phải là làm sao để khách hàng mua hàng hài lòng không những với sản phẩm mà còn là dịch vụ khi mà các shop thời trang hầu như không góp mặt vào giai đoạn cuối khi khách hàng nhận được hàng. Do vậy, dịch vụ giao hàng tận nhà rất quan trọng đối với các shop.

lam_the_nao_de_lua_chon_dich_vu_giao_hang_tan_nha_phu_hop_voi_cac_shop_thoi_trang_1

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhưng dịch vụ giao hàng phù hợp nhất với các shop thời trang là đơn vị có những yêu cầu sau:

Nhân viên thân thiện

Khi lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng thì điểm chạm cuối cùng là của khách hàng đối với nhân viên giao hàng. Do vậy, khi một đơn vị vận chuyển có nhân viên giao hàng nhiệt tình, vui tính và thân thiện sẽ làm cho khách hàng thoải mái khi mua hàng và tạo điểm cộng cho dịch vụ của shop bán hàng thời trang.

Giao hàng cho khách chọn

Đối với mặt hàng thời trang sẽ có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Chính vì vậy, mà nếu giao hàng tận nhà cho khách hàng mà còn đưa ra những mẫu mã cho khách hàng lựa chọn thực sự là một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi mua hàng đối với khách hàng. Nếu các shop thời trang mà lưu ý điều này sẽ bán được nhiều hàng hơn và thu hút khách hàng lựa chọn mua hàng của shop nhiều lần hơn.

Giao hàng đúng thời gian yêu cầu

Đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn bất cứ dịch vụ vận chuyển nào. Với dịch vụ giao hàng tận nhà thì thời gian giao hàng còn quan trọng hơn rất nhiều vì phải đảm bảo giao hàng trong thời gian khách hàng còn ở nhà. Nếu không thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm mua hàng của khách hàng.

Có dịch vụ hoàn trả hàng

 Mua hàng online, khách hàng chỉ có thể cảm nhận hàng ở giai đoạn cuối khi giao hàng. Đặc biệt với mặt hàng thời trang khi giao đến có thể khách hàng sẽ không mặc vừa, hoặc không may hàng có một số lỗi nhỏ mà khách hàng không ưng ý...Do vậy, mà khi giao hàng tận nhà, mà khách muốn đổi hoặc trả hàng luôn thì phía bên đơn vị vận chuyển có thể giải quyết giúp các shop thời trang thì rất là tuyệt vời và điều đó cũng làm hài lòng khách hàng của các shop.

Hiện nay, cũng có một số đơn hãng vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà đáp ứng rất tốt những yêu cầu trên như: Giaohangtietkiem, Nhanh.vn,... Các shop có thể tham khảo thêm tại website của các hãng trên.

Mong qua bài viết trên, các shop bán hàng thời trang có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà phù hợp với mình.


 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến