Khởi nghiệp không khó với phần mềm bán hàng online

02/11/2018

Nếu biết tới phần mềm bán hàng online sớm hơn thì có lẽ tôi đã đạt được ước mơ làm giàu của mình nhanh hơn rồi.

1. Vấp ngã lớn nhất trong cuộc đời khi lựa chọn bán hàng online

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng đất Thanh Hóa, tôi may mắn khi được bố mẹ cho ăn học hơn các anh chị trong gia đình. Các anh chị của tôi khi mới học xong cấp 3 đã phải ở nhà phụ giúp bố mẹ. Riêng tôi thì được học đại học, không để bố mẹ thất vọng những ngày đầu khi mới đặt chân ra ngoài Hà Nội khi là sinh viên tôi đã cố gắng học tập, ngoài thời gian học tôi còn đi làm thêm kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí, đỡ đần giúp bố mẹ. Sau mấy năm chăm chỉ học và đi làm thêm tôi cũng tiết kiệm cho mình được một khoản vốn, lúc này mấy người bạn của tôi rủ nhau mở một shop bán điện thoại di động. Vốn yêu thích các đồ điện, điện tử tôi quyết định dành hết số tiền tham gia cùng mấy người bạn. Ngoài bán hàng tại cửa hàng chúng tôi còn bán hàng online rao vặt trên các trang mạng xã hội. Ban đầu cũng có mấy khách quen hỏi mua do các mặt hàng của chúng tôi nhập khá là uy tín và đảm bảo. Được tháng đầu số lượng khách hàng mua khá khá, nhưng đến tháng thứ 2 thứ 3 thì lác đác được mấy người, chỉ thấy khách đến bảo hành, xin đổi trả do cấu hình không tốt, lỗi mốt. Việc bán hàng của chúng tôi càng ngày gặp càng nhiều khó khăn, mấy người trong nhóm xin rút lại vốn. Mọi thứ trước mắt tôi giờ thật mờ mịt khi quyết định kinh doanh online.

khoi-nghiep-khong-kho-voi-phan-mem-ban-hang-online

2. Xây dựng lại chiến thuật bán hàng với phần mềm bán hàng onlie hiệu quả

Không để cho bản thân được bỏ cuộc khi mới gặp khó khăn đã từ bỏ. Tôi và những người bạn trong nhóm  quyết tâm đi tìm câu trả lời làm thế nào để bán hàng online hiệu quả. Thấy được các điểm yếu của mình là chưa mở rộng được thị trường, giới thiệu những mẫu điện thoại mới, với tính năng và cấu hình cho khách hàng thì nhận được sự chia sẻ của một người bạn cũng bán hàng online anh  cho biết để quảng cáo sản phẩm của shop mình anh ấy đã sử dụng phần mềm bán hàng online hiệu quả , trong phần mềm này có tính năng quản lý marketing toàn diện, tính năng này giúp tạo các chương trình marketing linh hoạt, ngoài ra còn tích hợp bán hàng quảng cáo trên mạng xã hội Fanpage Facbook giúp chủ shop xây dựng fanpage bán hàng chuyên nghiệp.

khoi-nghiep-khong-kho-voi-phan-mem-ban-hang-online

Nhận thấy những sai lầm trong cách bán hàng và tiếp thị của cả nhóm trong thời gian cũ, nhóm chúng tôi quyết tâm thay đổi, mạnh dạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại vào trong hệ thống bán hàng. Dần dần khách hàng biết tới cửa hàng của chúng tôi nhiều hơn, sản phẩm nào mới về đều nhanh chóng được cập nhập trên Fanpgage. Con đường trước mắt của chúng tôi thấy mở ra nhiều cơ hội với tất cả mọi người khi việc bán hàng ngày càng hiệu quả hơn

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương