Hướng dẫn tra mã vận đơn của Viettel Post vô cùng đơn giản

29/12/2018

Viettel Post là dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện nay. Vậy làm thế nào để tra mã vận đơn Viettel Post đơn giản, dễ dàng?

tạo đơn hàng miễn phí

Mã vận đơn Viettel là gì?

Mã vận đơn là thuật ngữ quan trọng cần biết nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển giao hàng như Viettel Post. Mã vận đơn giúp bạn theo dõi, giám sát được đơn hàng của mình, hiện đã đến bưu cục nào, đã giao đến tay người nhận hay chưa. Vậy xem mã vận đơn ở đâu? Mã vận đơn của Viettel Post là thứ được in ngay trên góc trái của phiếu gửi dưới mã vạch.

tra cứu mã vận đơn viettel post

Cách tra mã vận đơn của Viettel Post

Để tra mã vận đơn của Viettel Post, bạn có thể sử dụng 2 cách là tra trên trang web hoặc nhắn cho tổng đài của Viettel Post.

Cách 1:

Bạn sẽ truy cập thẳng vào địa chỉ web của Viettel dành để tra mã https://www.viettelpost.com.vn/Tracking. Tại đây sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền mã phiếu gửi. Bạn chỉ cần nhập mã phiếu gửi đã lấy lúc trước và nhấn “Theo dõi” sẽ có thể biết được trạng thái vận chuyển hàng hóa ký gửi của bạn. Khi kiểm tra mã đơn hàng nhận được dòng chữ “Phát thành công” tức là hàng hóa của bạn đã chuyển phát thành công đến tay người nhận, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm.

tra cứu mã vận đơn viettel post

Cách 2:

Đây là cách thức vô cùng đơn giản giúp bạn kiểm tra đơn hàng của mình vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Track ma_so_van_don gửi 178. Chỉ ngay sau 1 phút bạn đã nhận được thông tin về đơn hàng của mình. Với các này, bạn không cần truy cập vào trang web của Viettel Post cũng có thể kiểm tra đơn hàng của mình. Đặc biệt, với những thuê bao Viettel còn được hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất

Nếu như Viettel Post không thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng của bạn, thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ vận chuyển tối ưu qua nhanh.vn. Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản và sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký. Khi sử dụng dịch vụ, bạn còn được hỗ trợ quản lý đơn hàng, hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng, chờ đợi quá lâu để phải kiểm tra mã vận đơn. Nhanh.vn liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,...Bạn hoàn toàn có thể so sánh lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp nhất, rẻ nhất với từng đơn hàng của mình. 

so sánh cước vận chuyển trên Nhanh.vn

Khi sử dụng dịch vụ của nhanh.vn, để gửi hàng tại Viettel Post bạn không cần mang hàng ra tận bưu cục nữa. Nhanh.vn còn hỗ trợ bạn thu hộ COD, trả COD hàng ngày. Đặc biệt với chính sách đối soát thanh toán nhanh chóng, chính xác, rõ ràng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn.

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến