Hướng dẫn định vị bưu phẩm với mã vận đơn vô cùng đơn giản

01/01/2019

Vietnam Post là đơn vị vận chuyển được ưa thích hàng đầu hiện nay. Do đó mà tính năng định vị bưu phẩm qua mã vận đơn là vô cùng cần thiết.

Tại sao cần check mã vận đơn?

Mã vận đơn là gì? Người gửi có được cung cấp mã vận đơn hay không? Mã vận đơn được hiểu đơn giản là mã số mà người gửi dùng để kiểm tra, định vị hàng hóa của mình. Mã vận chuyển thường đi kèm với phiếu gửi hàng. Với Vietnam Post, mã vận chuyển chính là dãy số ngay dưới mã vạch trên phiếu xác nhận gửi hàng. Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn riêng để theo dõi, định vị từng bưu phẩm của bạn.

huong_dan_dinh_vi_buu_pham_voi_ma_van_don_vo_cung_don_gian

Tra cứu đơn hàng hay check mã vận đơn giúp bạn định vị bưu phẩm của mình, giúp bạn xác nhận được bưu phẩm đã đến tay người nhận hay chưa, khách hàng đã nhận được hàng hay chưa. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển bạn cũng có thể phát hiện ngay lập tức.

mien_phi_dang_ky_1

Check mã vận đơn Vietnam Post như thế nào?

Check mã đơn Vietnam Post như thế nào? Để kiểm tra, định vị bưu phẩm của mình bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của Vietnam Post theo địa chỉ www.vnpost.vn.

huong_dan_dinh_vi_buu_pham_voi_ma_van_don_vo_cung_don_gian_1

Tại đây, xuất hiện giao diện chính thức của Vietnam Post. Tại phần “Truy cập nhanh” bạn nhấn vào hướng mũi tên đi xuống. Sau đó nhấn chọn vào “Định vị bưu phẩm”. Bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình và phần mã bưu phẩm là có thể định vị bưu phẩm của mình. Đây là cách đơn giản giúp bạn định vị bưu phẩm của mình một cách dễ dàng mà không cần ra bưu điện, chờ đợi để hỏi nhân viên bưu điện.

Giải pháp vận chuyển tối ưu nhất

Tuy nhiên, khi gửi hàng tại Vietnam Post bạn không tránh khỏi những bất tiện nhất định như phải mang hàng ra bưu điện hay những thủ tục phiền hà. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất dành cho bạn? Dịch vụ vận chuyển tối ưu qua nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất dành cho bạn. Nhanh.vn liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Bạn có thể so sánh lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất với từng đơn hàng của mình. Việc này giúp bạn tối ưu hóa chi phí một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

huong_dan_dinh_vi_buu_pham_voi_ma_van_don_vo_cung_don_gian_2

Với nhanh.vn bạn chỉ cần đăng ký theo các bước vô cùng đơn giản, dễ dàng và sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký. Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng. Nhanh.vn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như những tiện ích tối ưu. Khi gửi hàng qua nhanh.vn bạn chỉ cần đóng gói và đợi nhân viên giao nhận hàng đến lấy hàng và giao tận tay khách hàng của bạn. Nhanh.vn còn hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng tập trung và thu hộ COD miễn phí và trả COD hàng ngày. Nhanh.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đối soát thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, chính xác.

huong_dan_dinh_vi_buu_pham_voi_ma_van_don_vo_cung_don_gian_3

Nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp đảm bảo gấp 2 lần dành cho bạn. Đó chính là dịch vụ vận chuyển 4 trong 1 dành cho bạn. Chỉ với một dịch vụ vận chuyển mà bạn có thể sử dụng các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay, giúp bạn được sử dụng dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến