HUCA - Siêu thị điện thoại xách tay, chính hãng, quốc tế

02/03/2017

HUCA  được thành lập với quyết  tâm đưa những sản phẩm smartphone chất lượng cao, với giá thành tốt nhất đến nhiều người dân Việt Nam hơn.

Ngày 19/07/2015, cửa hàng HUCA đầu tiên được mở trên “con đường điện thoại” số 564, đường Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Ngành hàng kinh doanh điện thoại đòi hỏi giải pháp quản lý đồng bộ và chi tiết theo từng IMEI sản phẩm, HUCA đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn để đáp ứng cho những nghiệp vụ trong việc quản lý  chuỗi 2 của hàng của mình, cũng như là thuận tiện trong việc quản lý hàng tồn kho, thất thoát hàng hóa mà chủ cửa hàng không thể biết được.

Huca - Điện thoại xách tay, chính hãng, quốc tế

Khởi đầu nhiều gian nan khi HUCA  phải cạnh tranh với những ông lớn trong lĩnh vực điện thoại, cũng như các cửa hàng  có uy tín lâu năm trên con đường nơi mà cách 20m lại có một cửa hàng điện thoại. HUCA đã có một ngày khai trương thành công và sau đó liên tục cố gắng làm hài lòng khách hàng với những thế mạnh của riêng mình:

1. Giá GỐC không qua trung gian, đảm bảo rẻ nhất thị trường.

2. Nguồn gốc hàng hóa đảm bảo, rõ ràng và cam kết về chất lượng.

3. Bảo hành dài lâu, 1 năm phần cứng và 30 ngày đổi trả với máy mới, 6 tháng phần cứng và 15 ngày đổi trả với máy cũ. Có bảo hành nguồn và màn hình.

4. Thường xuyên có những event  quà tặng, nhất  là mỗi tuần luôn có event  lớn tặng quà miễn phí, như đã tặng galaxy note 5 đầu tiên tại việt nam, nhiều tai nghe Bluetooth, lg g pro 2 f350.. các bạn hãy like fanpage và  tham gia event  mỗi tuần của huca tại  https://www.facebook.com/hucasg

5. Giao hàng trên toàn quốc miễn phí, với phương thức giao hàng xong mới nhận tiền, giúp cho các bạn ở xa yên tâm khi đặt hàng tại HUCA. Sau khi kiểm tra, hài lòng với máy được nhận, các bạn mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển. Vận chuyển nhanh với các công ty vận chuyển uy tín.

6.Hậu mãi dài lâu với khách hàng mua máy tại HUCA, với chính sách bảo hành phần mềm trọn đời, bất cứ khi nào quý khách cũng có thể quay lại HUCA để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật khi bị lỗi, sự cố phần mềm.

7.Đến với HUCA, điều luôn khiến khách hàng đã và đang hài lòng, đó là sự thân thiện, ấm cúng, vui vẻ và tận tình của đội ngũ nhân viên tuy không có kinh nghiệm nhiều, nhưng lại luôn tư vấn, nói chuyện với khách hàng bằng cái tâm. Tất cả các khách hàng dù không mua máy tại HUCA, vẫn có thể đến huca và trải nghiệm, update phần mềm, up rom, fix lỗi hoàn toàn miễn phí.

8.Các khách hàng sau khi mua máy tại HUCA, nếu có vấn đề gì về lỗi phần cứng mà không phải do nhà sản xuất, HUCA luôn hỗ trợ các quý khách hàng từ 20% đến 30% chi phí thay thế linh kiện, sữa chữa..đồng thời với các khách hàng không mua máy tại HUCA mà vẫn có nhu cầu thay thế, sữa chữa vẫn có thể đến HUCA để được hỗ trợ với giá GỐC tốt nhất  thị trường.
 
HUCA mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá TỐT nhất.

Với viết tắt từ hai chữ đầu của HUGH CAREER, có ý nghĩa là sự nghiệp to lớn, vĩ đại. HUCA luôn muốn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm có giá hợp lý nhất, kèm chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng phục vụ khách hàng hoàn hảo làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

phan_mem_ban_hang

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Công ty TNHH HUCA

564 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Chi nhánh Huca Tân Bình

369 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Website: http://huca.vn

Facebook: https://www.facebook.com/didonghuca/

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương