Học cách bán hàng online mẹ và bé hiệu quả

10/10/2018

Nếu bạn đã từng thất bại khi quyết định bán hàng online thì bài viết này là cơ hội giúp khám phá bí quyết bán hàng online hiệu quả của người thành công.

1. Bán hàng online sao đâu có dễ như mọi người nghĩ

Mặt hàng mẹ và bé là mặt hàng được khá nhiều người kinh doanh, do bảo vốn không nhiều,  hàng dễ bảo quản và vận chuyển. Cũng như bao người khác chị Vui cũng muốn thử tập kinh doanh để kiếm thêm thu nhập giống như bao nhiêu người khác, chị thử đi tìm một số nguồn hàng chất lượng vể thử bán. Những ngày đầu bán hàng online khá là suôn sẻ. Do  chị Vui là một nhân viên kế toán nên chị luôn biết tính toán các chi phí học quả cho để làm sao bán hàng online có lợi nhất, cũng được nhiều đồng nghiệp  ủng hộ, hàng của chị về tới đâu là có đơn đặt hàng tới đó. Nhưng bán mãi chị cũng chỉ có được một số khách hàng quen đặt những đồ dùng thường xuyên dành cho bé như tã, bỉm hay sữa thôi. Chị Vui không biết làm thế nào để mở rộng nguồn khách hàng, và quảng cáo cho nhiều người biết tới các mặt của mình mới nhập của mình cả.

hoc-cach-ban-hang-online-me-và-be-hieu-qua

2. Bán hàng online thành công với phần mềm marketing toàn diện

Trong lúc buồn chán lướt web thì chị Vui thấy các bài viết chia sẻ phương pháp kinh doanh online  thành công nhờ phần mềm marketing bán hàng chuyên nghiệp . Để có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của mình thì phải xây dựng được hệ thống marketing. Chị nhận thấy bấy lâu nay chị bán hàng thường là người này giới thiệu người kia, khách quen mua hàng cũng chỉ tầm hơn chục người. Vì vậy việc bán hàng online của chị  sau cùng cũng chỉ đủ tiền duy trì vốn nhập hàng. Để có được nhiều khách hàng thì cần có Fanpage bán hàng riêng. Phần mềm bán hàng này sẽ giúp tích hợp cả bán hàng cùng với quảng cáo trên mạng xã hội giúp tạo lượng khách hàng tiềm năng. Thấy những sai lầm trong cách suy nghĩ của mình về phương pháp bán hàng online chị Vui quyết tâm xây dựng lại hệ thống bán hàng online mẹ và bé của mình.

Hoc-cach-ban-hang-online-me-va-be-hieu-qua

Từ ngày chị áp dụng phần mềm marketing toàn diện mà việc bán hàng online của chị trở lên chuyên nghiệp và thuận lợi hơn hẳn, bây giờ ngoài những khách hàng mua hàng còn rất nhiều khách hàng khác biết tới shop của chị trên Fanpage Facebook.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương