Đức Quang Solutions - Thiết bị công nghệ, điện tử, phụ kiện chính hãng

09/01/2019

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc lĩnh vực thương mại điện tử như: thiết bị công nghệ, điện tử, phụ kiện chính hãng hàng đầu Việt Nam: linh kiện máy tính, laptop - tablet, thiết bị di động, phần mềm bản quyền, thiết bị âm thanh, smartphone, máy tính bộ, thiết bị mã vạch, đèn LED, hạng mục thi công, thiết bị IOT,? Đức Quang Solutions chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu mà bạn không thể bỏ qua.

1. Đức Quang Solutions là gì?

Đức Quang Solutions là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ kết nối Đức Quang, có trụ sở bảo hành của công ty tại phường 12, quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Đức Quang chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử, mang đến những công nghệ tiên tiến, độc đáo nhất cho người tiêu dùng.

Không chỉ chú trọng đến đối tượng khách hàng bán lẻ, những đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là đối tượng khách hàng chính của công ty. Đức Quang luôn luôn giữ phương châm ”Nói thật bán đúng”, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất cùng sự hài lòng tối ưu nhất.

Sản phẩm, dịch vụ của Đức Quang Solutions giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng. Đức Quang Solutions luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng và xây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng của mình. Bởi vậy mà công ty luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hết sức để tư vấn và mang lại sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng của mình.

duc_quang_solutions_thiet_bi_cong_nghe_dien_tu_phu_kien_chinh_hang_sieu_ben_chat_luong_tot_nhat_danh_cho_ban

Các sản phẩm của Đức Quang Solutions luôn được đảm bảo tối ưu với các chính sách bảo hành kèm theo mỗi sản phẩm. Để tìm hiểu về chính sách bảo hành dành cho sản phẩm của mình, bạn có thể tìm kiếm thông tin bảo hành của sản phẩm đó bằng cách truy cập vào trang chủ của công ty, kiểm tra mã vạch của sản phẩm.

Chỉ cần truy cập vào trang chủ của Đức Quang Solutions, tìm vị trí kiểm tra bảo hành để nhập số mã vạch để biết thời gian mua hàng cũng như thời gian bảo hành chi tiết của sản phẩm. Một số sản phẩm còn được áp dụng chính sách bảo hành vàng giúp bạn có thể nhận ngay một sản phẩm mới hoàn toàn khi mang sản phẩm đến bảo hành.

Đức Quang Solutions có gì?

Đức Quang Solutions chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ, điện tử, phụ kiện chính hãng hàng đầu Việt Nam: linh kiện máy tính, laptop - tablet, thiết bị di động, phần mềm bản quyền, thiết bị âm thanh, smartphone, máy tính bộ, thiết bị mã vạch, đèn LED, hạng mục thi công, thiết bị IOT, sản phẩm khác,...

Đặc biệt Đức Quang Solutions còn cung cấp giải pháp kết nối mạng không dây Wifi, hệ thống lưu trữ NAS, đem lại sự trải nghiệm, giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất cho khách hàng của mình. Đức Quang Solutions mang đến hệ thống camera giám sát - giải pháp an ninh an toàn với hình ảnh rõ nét, kết nối từ xa, dễ dàng quản lý cho người dùng. Nắm bắt nhu cầu của giới trẻ, Đức Quang Solutions còn cung cấp các sản phẩm dành cho các game thủ như chuột game, bàn phím cơ, tai nghe,... tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những sản phẩm nội địa Nhật như nồi cơm điện, quạt máy,... siêu bền, chất lượng tốt nhất cho người dùng.

duc_quang_solutions_thiet_bi_cong_nghe_dien_tu_phu_kien_chinh_hang_sieu_ben_chat_luong_tot_nhat_danh_cho_ban_1

Khi mua hàng tại Đức Quang Solutions, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn giảm giá siêu sốc dành cho bạn.Chỉ cần truy cập vào trang chủ của công ty để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Với tính năng phân loại các sản phẩm, bạn còn dễ dàng chọn lọc các sản phẩm khuyến mãi cập nhật thường xuyên, mới nhất, Đức Quang Solutions chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách bảo hành của Đức Quang Solutions, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty để tìm hiểu rõ về các chính sách bảo hành của Đức Quang.

Trụ sở bảo hành của công ty tại 252/1 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Để hỗ trợ bảo hành tốt nhất, bạn có thể đến trung tâm bảo hành hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: (08) 6678 1234 - (08) 6655 1122 - 0939.123.798.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương