Điều gì khiến Viettelpost được nhiều cửa hàng online tin dùng?

31/10/2018

Dịch vụ vận chuyển đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh online. Vì giao hàng sẽ là khâu cuối cùng của việc bán hàng và nhân viên giao hàng của hãng sẽ là người trực tiếp giao hàng cho khách nên nó sẽ quyết định đến hình ảnh cửa hàng của bạn. Vì vậy, lựa chọn được một hãng vận chuyển là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị giao hàng được nhiều cửa hàng online tin dùng.

 

Dieu_gi_khien_viettelpost_duoc_nhieu_cua_hang_online_tin_dung__1

 

Viettelpost là một trong những đối tác vận chuyển của Nhanh.vn. Viettelpost có cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát đảm bảo, dịch vụ chuyển phát bưu kiện. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettelpost có cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát trong vòng 36h và 60h.

Điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển Viettelpost

Viettelpost được đánh giá là hãng vận chuyển có chất lượng bảo quản hàng hóa tốt. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình. Ngoài ra, Viettelpost là hãng vận chuyển trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, với mạng lưới trải dài khắp cả nước, nên dù bạn ở vùng biên giới, hải đảo thì nhân viên giao hàng vẫn có thể giao hàng tận nơi cho bạn. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nên hàng hóa khi gửi qua Viettelpost luôn được bảo quản tốt hơn các hãng vận chuyển khác trên thị trường.

 

quy_trinh_giao_hang_nhanh

 

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội, đặc biệt là ở ngoại thành thì Viettelpost sẽ là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này, bạn sẽ được miễn phí chuyển hoàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ tiền ở đơn hàng nội tỉnh. Đặc biệt, khách hàng của bạn có thể xem hàng trước khi nhận. Với dịch vụ này khách hàng sẽ có niềm tin vào chất lượng của bạn hơn và giúp nâng cao hình ảnh cửa hàng của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ giao hàng này. Chúc bạn kinh doanh thành công

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương