Đã tìm ra lời giải cho bài toán: Làm thế nào để quản lý fanpage đạt hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian cho các chủ shop Mẹ và Bé

24/09/2018

Con người ta luôn có xu thế đi lên khi đang ở đà phát triển, thị trường kinh doanh online cũng vậy, khi mà việc kinh doanh của bạn trở nên khởi sắc cũng là lúc bạn muốn phát triển nó rộng hơn, bạn kinh doanh shop Mẹ và Bé online, bạn thấy tiềm năng và muốn phát triển nó hơn, bạn sở hữu hệ thống fanpage các chi nhánh khiến bạn bù đầu, bận rộn, không có nhiều thời gian cho gia đình, các mối quan hệ. Bạn đang tìm lời giải cho bài toán này? Hãy yên tâm vì bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một lời giải khiến bạn hài lòng.

Những ngóc ngách bạn gặp phải khi đối diện với bài toán: quản lí nhiều fanpage

da_tim_ra_loi_giai_cho_bai_toan_lam_the_nao_de_quan_ly_fanpage_dat_hieu_qua_cao_ma_khong_ton_nhieu_thoi_gian_cho_cac_chu_shop_me_va_be

Bạn quản lí cửa hàng Mẹ và Bé, hệ thống fanpage theo cách thủ công, ghi nhận doanh thu khó khăn, khó kiểm soát được toàn bộ hàng hóa, đơn hàng gây ra nhầm lẫn khiến bạn phải tính toán nhiều lần mới ra được kết quả.

Nhiều nhân viên khiến bạn không biết cách phân chia luồng công việc sao cho hiệu quả, xử lý đơn hàng chậm hơn, mất tính chuyên nghiệp.

Mở rộng kinh doanh đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn gia tăng, khó khăn trong việc check hết đơn, dù bạn đã cố gắng phân chia công việc cho từng nhân viên nhưng hiện tượng bỏ sót đơn hàng vẫn xảy ra.

Khó khăn trong việc tạo đơn, tìm, liên kết với công ty vận chuyển giá cước hợp lí, giao hàng nhanh, uy tín.

Lời giải bài toán có giải quyết được vấn đề cho bạn?

da_tim_ra_loi_giai_cho_bai_toan_lam_the_nao_de_quan_ly_fanpage_dat_hieu_qua_cao_ma_khong_ton_nhieu_thoi_gian_cho_cac_chu_shop_me_va_be

Công nghệ ngày càng phát triển, thực tế cũng đã cho thấy việc sử dụng các phần mềm trợ giúp con người trong công việc và cuộc sống rất nhiều thay vì sử dụng các cách thủ công. Trong bài toán này cũng vậy, lời giải là phần mềm quản lí fanpage, mang lại hiệu quả bất ngờ cho các chủ shop đang đau đầu về vấn đề quản lí fanpage. Tích hợp các tính năng thông minh với chức năng quản lý nhiều fanpage chỉ tại một nơi, quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian và nhân lực, tối đa hiệu quả bán hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm còn giúp bạn đắc lực trong việc: quản lý comment / inbox, ẩn comment tự động, tránh cướp khách, trả lời nhanh với tin nhắn mẫu, quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, hỗ trợ bán hàng độc đáo…Ngoài ra bạn không còn lo lắng về việc tìm công ty vận chuyển uy tín, giá cả tiết kiệm, phần mềm sẽ thay bạn làm điều đó.

Giờ đây các chủ shop Mẹ và Bé đã có thể yên tâm ở một nơi mà có thể dễ dàng quản lý hệ thống fanpage cho shop của mình và vẫn có thời gian dành cho bản thân, gia đình và các mối quan hệ bạn bè. Chúc các bạn quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình nhé! Nhanh.vn, giải pháp tối ưu các chủ shop kinh doanh online.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến