Chủ shop tạp hoá tại Bình Phước có thích hợp dùng phần mềm quản lý sản phẩm

13/10/2018

Ứng dụng công nghệ vào quá trình bán hàng đang là xu thế kinh doanh mới, mang lại hiệu quả bán hàng lớn. Các chủ shop tạp hóa tại Bình Phước cũng rất quan tâm đến vấn đề này nhưng còn băn khoăn liệu họ có thích hợp sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm.

1. Nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng

Chu-shop-tap-hoa-tai-Binh-Phuoc-co-thich-hop-dung-phan-mem-quan-ly-san-pham-1

Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cầu nối của vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Campuchia. Nơi đây có dân số khá đông và quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút rất nhiều công nhân lao động về trong tỉnh. Điều này đã mở ra thị trường tiêu thụ rộng lớn cho các cửa hàng tạp hóa tại Bình Phước và yêu cầu lượng hàng hóa lớn để đáp ứng nhu cầu người dân. Tuy nhiên làm sao để nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng nhất? Phần mềm quản lý sản phẩm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ shop tạp hóa tại Bình Phước. Chủ shop sẽ không mất hàng giờ đồng hồ để nhập liệu trên các bảng tính excel nữa, thay vào đó là nhập liệu hàng hóa nhanh chóng chỉ với thao tác máy tính đơn giản. Sản phẩm được nhập liệu trên hệ thống còn được phân chia thuộc tính chi tiết, giúp dễ dàng quản lý hơn.

2. Đồng bộ dữ liệu sản phẩm với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử 

Chu-shop-tap-hoa-tai-Binh-Phuoc-co-thich-hop-dung-phan-mem-quan-ly-san-pham-2

Bình Phước đang hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện nhất là về hạ tầng dịch vụ internet. Cơ sở hạ tầng internet nơi đây rất được chú trọng đầu tư. Các chủ shop tạp hóa tại Bình Phước cũng được tiếp cận với các dịch vụ phát triển và dần chuyển sang bán hàng online để mở rộng thị trường tiêu thụ. Rất nhiều cửa hàng đã đăng bán sản phẩm của mình trên các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Lazada.vn, Shopee.vn, Adayroi.com... nhưng vẫn còn loay hoay về cách quản lý sản phẩm trên các nhiều sàn khác nhau. Phần mềm quản lý bán hàng online chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các chủ cửa hàng tại Bình Dương để giải quyết khó khăn này. Bởi phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu sản phẩm của cửa hàng lên trên các sàn giao dịch thương mại điện tử và giữa các sàn với nhau. Chủ shop không cần lo lắng về thông tin, số lượng sản phẩm khác nhau giữa các sàn thương mại điện tử. Việc quản lý cũng trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân lực quản lý hàng hóa.

Phần mềm quản lý hàng hóa với nhiều tính năng, dễ sử dụng và rất thích hợp với các cửa hàng tạp hóa tại Bình Phước. Phần mềm hứa hẹn sẽ là giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất dành cho các chủ shop nơi đây.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương