Chủ shop mẹ và bé tại Hòa Bình có nên sử dụng phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí?

07/10/2018

Bán hàng online đã trở nên phổ biến trong thời đại internet bùng nổ. Tuy nhiên làm sao để có thể quản lý bán hàng online hiệu quả thì lại là câu hỏi lớn. Vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý đơn hàng online vào trong hoạt động bán hàng có mang lại hiệu quả cho các chủ shop mẹ và bé tại Hòa Bình. Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho họ.

1. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí có nhiều tính năng hữu ích

chu_shop_me_va_be_tai_hoa_binh_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_don_dat_hang_mien_phi_1

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí địa lí thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội,... Theo nhiều số liệu thống kê cho thấy thu nhập bình quân đầu người của người dân ở đây rơi vào khoảng 1500USD (tương đương với hơn 34 triệu đồng), do đó con người tại đây họ luôn có nhu cầu cao trong việc " ăn ngon, mặc đẹp ", đặc biệt là đối với các bà mẹ trẻ. Để đáp ứng nhu cầu của đa số các bà mẹ bỉm sữa tại Hòa Bình nhiều cửa hàng thời trang mẹ và bé đã được mở ra. Tuy nhiên do tính chất công việc cũng như những trở ngại cá nhân, các bà mẹ bắt đầu duy trì thói quen mua hàng online, bởi theo họ chia sẻ thì việc mua hàng online giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hơn nữa họ luôn có thể chủ động với thông tin đơn hàng của mình. Vậy các chủ shop mẹ và bé tại Hòa Bình cần làm gì để có thể mang lại những sự tiện ích cho cả khách hàng và chính họ? Câu trả lời đó là phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí vì phần mềm mang lại các tính năng ưu việt như: tự động gửi sms và email cho khách hàng, tự động tính phí vận chuyển cho đơn hàng, tích hợp với nhiều hãng vận chuyển lớn và uy tín, theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực, cấu hình phí vận chuyển thông minh và chi tiết với từng vị trí địa lý,.. chắc chắn sẽ khiến các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Hòa Bình hài lòng, đồng thời với việc sử dụng phần mềm cũng sẽ giúp họ tiết kiệm đến 30% chi phí chi trả cho nhân viên như trước đây.

2. Vậy phần mềm quản lý đơn đặt hàng online có hạn chế gì không?

chu_shop_me_va_be_tai_hoa_binh_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_don_dat_hang_mien_phi_2

Cái gì cũng vậy, sẽ có những hạn chế nhất định, và hạn chế của phần mềm quản đơn lý đơn hàng online đó chính là: 
- Muốn sử dụng hết các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng thì các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Hòa Bình phải trả phí cho điều đó, tuy nhiên chi phí chi trả cho hoạt động này lại hết sức tiết kiệm, chỉ từ 130000 đồng/tháng họ đã có thể quản lý bán hàng thông minh.
- Vì ban đầu nó mang hai từ "miễn phí" nên sẽ có nhiều chủ shop tại đây e ngại việc sử dụng, họ sợ ở đâu đó trong phần mềm sẽ tiềm ẩn những rủi ro khiến thông tin về khách hàng, cũng như thông tin đơn hàng bị đánh cắp. Nhưng họ đâu biết rằng để sử dụng được hết những tính năng của phần mềm thì họ phải thực hiện hoạt động trả phí. Và hơn hết việc sử dụng phần mềm là hoàn toàn đáng tin cậy, có độ bảo mật cao.

Phần mềm quản lý đơn hàng online với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Hòa Bình.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương