Chủ shop gia dụng tại Phú Thọ có nên sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm?

03/10/2018

Đối với mỗi hoạt động kinh doanh, việc quản lý sao cho tốt luôn là vấn đề khiến các chủ kinh doanh phải đau đầu. Nhận thức được điều đó các chủ shop gia dụng tại Phú Thọ đã rất quan tâm đến việc quản lý, đặc biệt là vấn đề ứng dụng phần mềm vào quản lý hàng hóa. Vậy các chủ shop gia dụng tại Phú Thọ có nên sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

1. Phần mềm quản lý sản phẩm giúp quản lý sản phẩm một cách thông minh, chi tiết

chu_shop_gia_dung_tai_phu_tho_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_san_pham_1

Phú thọ là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn như: Hà nội,Tuyên Quang,.. Hơn nữa, tỉnh Phú Thọ lại có dân số rất đông, có nhiều khu công nghiệp lớn tập trung. Đây được xem như là một lợi thế mở ra thị trường tiêu thụ lớn mặt hàng gia dụng tại đây. Bởi mặt hàng gia dụng là mặt hàng phổ biến, cần thiết cho đời sống sinh hoạt của con người tại đây. Chính bởi lẽ đó các chủ shop gia dụng tại đây luôn luôn phải nhập hàng hóa mỗi ngày với số lượng rất lớn. Cũng bởi vì vậy, họ luôn phải đau đầu với việc làm sao để quản lý được hết tất cả các thông tin liên quan đến hàng hóa của mình. Và sự ra đời của phần mềm quản lý sản phẩm chính là công cụ cứu cánh cho họ. Vì nó cho phép nhập liệu hàng nghìn thông tin liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng chỉ bằng thao tác import file excel, quản lý sản phẩm dễ dàng nhờ sự phân chia thuộc tính một cách chi tiết mà phần mềm mang lại,... Mọi nỗi lo về vấn đề kiểm soát, quản lý sản phẩm đã không còn là khó khăn đối với các chủ shop gia dụng tại Phú Thọ.

2. Phần mềm quản lý sản phẩm giúp đồng bộ dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử

chu_shop_gia_dung_tai_phu_tho_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_san_pham_2

Nhờ Phú Thọ có được sự thuận lợi về hạ tầng internet ổn định, cùng với sự tiếp cận được những tư duy kinh doanh mới mẻ nên các chủ shop gia dụng tại đây đã triển khai hoạt động bán hàng online đa kênh như: Lazada.vn, Vatgia.com, Adayroi.com,.. để mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Song song với việc đó, các chủ shop gia dụng tại Phú Thọ nên lựa chọn phần mềm quản lý hàng hóa để có thể quản lý thông tin đa kênh dễ dàng hơn. Bởi phần mềm có tính năng đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu sẽ rất thuận lợi cho hoạt động bán hàng online đa kênh này.

Một tư duy kinh doanh mới mẻ, một nguồn hàng phong phú chất lượng cùng với ứng dụng một phần mềm quản lý hàng hóa thông minh chắc chắn sẽ mang lại thành công cho các chủ shop gia dụng tại Phú Thọ.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương