Chỉ cho bạn những cách đăng bài viết bán hàng trên trang cá nhân cực hút "like"

28/11/2018

Bán hàng qua Fanpage hay trên cá nhân đều là những lựa chọn vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người cho rằng, đăng bài trên Facebook cũng không khác gì lắm so với việc đăng lên trên Fanpage. Điều này cũng không hoàn toàn đúng vì đăng bài trên trang cá nhân cũng có những mẹo riêng của nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ngày sau đây.

Đăng bài viết vào khung giờ vàng

+ Điều này tưởng như đã vô cùng quen, ấy vậy mà nhiều người vẫn cố ý lờ di. Họ cho rằng đối với trang cá nhân thì không cần quan tâm tới vấn đề thời gian. Nhưng điều này ngược lại là vô cùng cần thiết. Vì nếu fanpage bài viết của bạn bị trôi bạn có thể chạy quảng cáo nhưng trên cá nhân bạn không thế áp dụng điều này. Do vậy, việc đăng bài không đúng lúc sẽ dễ khiến bài viết của bạn trôi đi và mất hút.

+ Vậy đăng giờ nào là hợp lý? Điều này sẽ tùy thuộc vào đối tượng mà bạn hướng tới nhưng nhất thiêt phải tránh những giờ hành chính trong ngày ra. Khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày để bạn đăng bài là buổi tối- khi mọi người thường có thói quen lướt Facebook để giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>> Quản lý bán hàng hiệu quả hơn với phần mềm của Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử ngay!

phần mềm quản lý

Đảm bảo về nội dung

+ Về nội dung, nói đi nói lại thì vẫn xoay quanh các tiêu chí như ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ, chi tiết; chính xác, uy tín.

+ Ngoài ra, khác ở fanpage, đôi khi bạn chưa hiểu hết được đối tượng bạn hướng tới là ai nên bạn đăng bài thường giữ ý một chút, “formal” hơn một chút cho phải “phép" thì ở trang cá nhân, có một chút khác biệt. Vì bạn có thể nắm bắt cụ thể hơn về khách hàng nên cách nói của bạn có thể thoải mái hơn, gần gũi và tự nhiên hơn một chút. Điều này rất có lợi trong việc tiếp cận khách và lập danh sách khách quen.

Hình ảnh phong phú

+ Hình ảnh đăng trên cá nhân khuyến khích là ảnh thật, tự chụp và chất lượng ảnh tốt.

+ Ngoài ra, để bài viết thêm thu hút, bạn nên đầu tư thời gian chụp và xử lý hình ảnh. Vì hình ảnh đạt chuẩn nhưng không có nghĩa là đẹp và thu hút người xem. Để thu hút người xem, bạn có thể lựa chọn những góc chụp hấp dẫn, chụp với một background sáng tạo, có đủ độ sáng và có thể chụp cùng với một số phụ kiện kèm theo.

Một điều đặc biệt lưu ý với bạn là tránh việc spam, đánh dấu quá nhiều hay đăng một bài quá nhiều lần trong ngày. Bởi điều này có thể tạo ra sự phiền phức, khó chịu cho những người bạn của bạn trên Facebook.

cach_dang_bai_viet_ban_hang_tren_trang_ca_nhan

 

Ngoài việc đăng bài hiệu quả, bạn phải có hệ thống quản lý bán hàng hiệu quả. Nếu bạn còn bán hàng qua fanpage, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng này phần mềm quản lý fanpage. Nó giúp fanpage của bạn luôn khoa học, tiết kiệm thời gian của bạn, lại còn tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn nữa.

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương