Bỏ túi những bí quyết bán hàng online mẹ và bé thành công

2018-10-19

Bán hàng online mẹ và bé làm thế nào  để mở rộng được thị trường và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng dành ít phút để đọc bài viết chia sẻ này nhé.

1. Tại sao bán hàng mãi mà chỉ toàn khách quen

Mặt hàng mẹ vè bán là mặt hàng mà nhiều người lựa chọn để tập kinh doanh, do nguồn hàng dễ nhập, hàng nhẹ gọn, vận chuyển rõ ràng. Cũng như bao người khác, chị Thư cũng muốn tập kinh daonh để có thêm thu nhập từ mặt hàng này. Chị thử đi tìm một số nguồn hàng chất lượng vể thử bán. Chị Thư khá là nhiệt tình giới thiệu sản phẩm cho những người làm ở công ty và bạn bè. Bán hàng online được một tháng thì chị thấy khách quen nhà mình cũng chị trên dưới 20  người. Chị Thư không biết làm thế nào để mở rộng nguồn khách hàng, và quảng cáo cho nhiều người biết tới các mặt hàng của mình cả. Hàng thì cứ nhập đều đều mà khách thì chỉ thưa thớt có một vài người.

Bo-tui-bi-quyet-ban-hang-online-me-va-be-hieu-qua

2. Bán hàng online mẹ và bé thành công với phần mềm bán hàng online hiệu quả

Chị Thư mày mò lên mạng tìm hiểu các phương pháp bán hàng online hiệu quả. Thấy mọi người chia sẻ để bán được nhiều hàng và có nhiều khách hàng thì phải xây dựng được hệ thống marketing cho sản phẩm.  Chị nhận thấy bấy lâu nay chị bán hàng thường là người này người kia giới thiệu cho nhau, bạn bè của chị cũng rất ít. Vì vậy việc bán hàng online của chị  sau cùng cũng chỉ đủ tiền duy trì vốn nhập hàng. Để có được nhiều khách hàng thì cần có Fanpage bán hàng riêng.  Với tính năng marketing toàn diện trong phần mềm bán hàng này sẽ giúp tích hợp cả bán hàng cùng với quảng cáo trên mạng xã hội giúp tạo lượng khách hàng tiềm năng.  Khách hàng sẽ theo dõi các sản phâm mới nhanh nhất trên fanpage cúa shop từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân.

Bo-tui-bi-quyet-ban-hang-online-me-va-be-thanh-congTừ ngày chị áp dụng ứng dụng marketing toàn diện của phần mềm bán hàng online hiệu quả mà việc bán hàng online của chị trở lên chuyên nghiệp và thuận lợi hơn hẳn, bây giờ ngoài những khách hàng mua hàng còn rất nhiều khách hàng khác biết tới shop của chị trên Fanpage Facebook

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương