Bí quyết bứt phá bán hàng online mẹ và bé thành công

04/10/2018

Ai cũng muốn bán hàng online  để kiếm thêm thu nhập, nhưng nếu bạn vẫn đang có công việc chính lại thêm có con nhỏ và cần cả thời gian để làm đẹp và tập thể dục những tiêu chí này khiến bạn băn khoăn không biết có nên thử nhập một loại mặt hàng về bán hay không?

1. Những sai lầm ngày đầu bán hàng online

Chị Thanh là một nhân viên kế toán, do công việc hành chính lên cũng có nhiều thời gian rảnh, lướt mạng thấy mọi người bán hàng online thu nhập bằng cả ngày mình ngồi văn phòng, chị cũng muốn thử sức mình xem thiên hạ họ kiếm nhiều tiền như vậy chẳng nhẽ mình lại không thể, thấy mặt hàng mẹ và bé đang được mọi người kinh doanh rộng rãi. Vì bỏ vốn ít, nhưng lời cũng cao. Chợt chị nghĩ ra một ý tưởng hay là mình kinh doanh online sản phẩm dành cho mẹ và bé. Chị tìm đại lý liên hệ các sản phẩm cần thiết dành cho bà bầu,  phụ nữ sau sinh và cho trẻ nhỏ. Cũng là người mẹ hai con nên chị biết đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng, lại thêm cách tư vấn nhiệt tình, và kinh nghiệm hiểu biết công việc bán hàng online của chị khá là suôn sẻ. Chị nghĩ kinh doanh online nhanh giàu vậy là phải. Được một thời công việc kế toán của chị đang trong đợt nộp báo cáo và chốt sổ, bận cả ngày ở công ty, về nhà trả lời tin nhắn của khách, lại còn lên đơn tìm ship mà chị thấy mệt mỏi căng thẳng stress quá. Chị nghĩ hay là thôi mình bỏ bán hàng online vậy, nhưng lỡ nhập nhiều hàng quá rồi, bây giờ biết tính làm sao đây.

bí quyết bứt phá bán hàng online thành công

2. Vẫn rảnh rỗi với phần mềm bán hàng online tiện ích

Tình cờ trong lúc lướt Facebook, chị thấy một bài chia sẻ của một chuyên gia bán hàng online thành công. Trong bài viết anh có đề cập tới một phần mềm tiện ích giúp quản lý đơn hàng online, tiết kiệm thời gian cho chủ shop. Phần mềm này sẽ tự động gửi SMS và email cho chủ shop khi có đơn hàng mới, nó cũng tự động gửi gửi SMS và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng được thay đổi. Hơn thế nữa còn tích hợp và tính phí vận chuyển cho đơn hàng, theo dõi lịch trình vận chuyển. Đúng những thứ mình đang cần để cân bằng thời gian cho công việc. Chị quyết tâm áp dụng thử phần mềm vào công việc bán hàng online mẹ và bé của mình

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Từ ngày áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng vào hệ thống bán hàng của mình chị Thanh đã có thể cân bằng được công việc ở văn phòng và công việc bán hàng online mẹ và bé một cách hiệu quả nhất.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương