Bật bí kinh nghiệm bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả nhất

28/11/2018

Bán hàng trên trang cá nhân ngày càng phổ biến nhất là đối với những bạn trẻ yêu thích kinh doanh. Nhưng bán hàng làm sao hiệu quả luôn là câu hỏi làm nhiều nhà kinh doanh trẻ đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả nhất không thể bỏ qua.

Thông báo trước khi bán hàng

Trước khi bắt đầu bán hàng trên trang cá nhân bạn phải đăng status thông báo với bạn bè về việc mình chuẩn bị bán hàng. Khi bạn đăng thông báo sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn bè người thân. Trong thời gian đầu mới bắt đầu kinh doanh thì bạn bè, người thân là khách hàng tiềm năng đầu tiên của bạn. Thậm chí nhờ họ, bạn cũng tìm được nhiều khách hàng tiềm năng cho shop của mình. Thông báo trước cũng là khâu giới thiệu, quảng cáo đầu tiên về thương hiệu của mình.

Quản lý bài đăng

Bán hàng trên trang cá nhân là bạn phải dùng uy tín, danh dự cá nhân của mình để bán hàng. Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của bạn đều ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn, nó không chỉ đơn giản là chia sẻ với bạn bè mà còn chia sẻ với cả khách hàng của bạn. Bạn không nên chia sẻ những tin tức phản cảm, gây mất thiện cảm đối với khách hàng của mình. Ngôn ngữ nói chuyện của bạn với chính bạn bè của mình cũng cần chọn lọc đặc biệt không được nói tục dù là trên comment. Dù bạn không bán hàng thì việc comment văn minh trên facebook là cần thiết. Những bài đăng bán hàng của bạn cũng nên được sắp xếp hợp lý.Bạn phải có một kế hoạch đăng bài từ nội dung, thời gian đăng bài hợp lý. Nội dung chính có thể đều là giới thiệu sản phẩm bạn đang bán, tuy nhiênmỗi bài đăng cần có sự đổi mới sáng tạo để không mang lại cảm giác “spam” cho khách hàng của bạn. Lắng nghe khách hàng của bạn và chia sẻ với họ bằng chính ngôn ngữ của họ. Làm được vậy, họ mới có kiên nhẫn lắng nghe bài giới thiệu sản phẩm của bạn.

bat_bi_kinh_nghiem_ban_hang_tren_trang_ca_nhan_hieu_qua_nhat

Quản lý trang bán hàng

Đăng bài hiệu quả không phải tất cả những gì bạn cần để bán hàng hiệu quả. Muốn bán hàng hiệu quả bạn phải tạo ra doanh thu thực tế cho shop của mình. Khi đăng bài bán hàng, bạn sẽ nhận được sự quan tâm khách hàng qua số lượng người like, comment, thậm chí cả những inbox riêng. Để tối ưu hóa việc bán hàng bạn phải trả lời, phản hồi kịp thời những comment, inbox đó, quản lý trang bán hàng của mình tốt nhất.

Chúc các bạn bán hàng hiệu quả!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương