6 việc làm tại nhà kiếm "tiền triệu" cho mẹ bỉm sữa

29/11/2019

Người phụ nữ hiện đại là luôn biết làm chủ cuộc sống của mình và không muốn phụ thuộc vào người khác. Chính vì thế mà các bà mẹ bỉm sữa trong quá trình ở nhà nuôi con luôn muốn tìm cho mình một công việc phù hợp, vừa muốn kiếm thêm thu nhập, vừa muốn có thêm thời gian chăm sóc con cái.

Dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ một số công việc tại nhà cho các chị em, vừa đơn giản mà có thể tăng thêm một khoản thu không hề nhỏ.

>> Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý của Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử ngay!

phần mềm quản lý

việc làm tại nhà cho các bà mẹ bỉm sữa

1. Bán hàng Online

Bán hàng Onlien đang làm công việc hot cho rất nhiều người mà không chỉ là các bà mẹ bỉm sữa hiên nay. Không quá tốn nhiều thời gian và công sức những cũng tìm được 1 khoản kha khá từ 3-5 triệu/ tháng. 

Điều quan trọng nhất là các mẹ cần phải tìm được những mặt hàng đang hot, nhu cầu của mọi người đang nhiều và phải phù hợp với lượng vốn mình bỏ ra và chất lượng sản phẩm phải luôn đảm bảo an toàn. Ví dụ như: mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng,rau củ quả,...

Nên lựa chọn các kênh bán hàng phổ biến như hiện nay: Facebook, Instagram, Lazada, Tiki, Shoppee,..hoặc có thể tạo các trang web bán hàng cho chuyên nghiệp, nếu muốn kinh doanh về lâu dài. 

Hiện nay việc đặt hàng qua mạng xã hội, website cũng rất nhiều, điều này sẽ tạo điều kiện cho các mẹ hiệu quả hơn khi kinh doanh. Không cần bỏ nhiều vốn, không tốn quá nhiều nhân lực, thời gian, không phải thuê mặt bằng, chỉ cần ngồi nhà và có 1 chiếc laptop hoặc 1 chiếc smartphone là có thể kiếm được thu nhập kha khá rồi.

2. Yotuber

Bạn cũng thấy được hiện nay có rất nhiều người mở kênh youtube để kiếm tiền ngày càng tăng. Các bà mẹ bỉm sữa cũng mở ra các trang vlog để có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bạn có thể tạo ra các trang vlog, quay những video liên quan đến ăn uống, review các sản phẩm hay chỉ là cuộc sống hàng ngày của bạn, cách chế biên món ăn cho con, cách chăm sóc trẻ sao cho đúng. Việc này tuy hơi khó về lúc ban đầu, nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nếu có nhiều lượt đăng ký và theo dõi kênh.

3. Làm đồ handmade

Công việc này không chỉ dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa, chỉ cần có một chút khéo léo và tỉ mỉ thì đều có thể làm được. Bạn có thể làm các sản phẩm như hoa giấy, lãng hoa, găng tay len, mũ len, tranh thêu, vòng tay,..nếu kheo tay hơn nữa thì bạn có thể nấu ăn, làm các đồ khô như khô gà, bò,..Vừa phục vụ cho chính gia đình bạn, vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

làm đồ handmade kiếm tiền tại nhà

4. Cộng tác viên Seo, Content

Các công ty tuyển CTV viết Content, Seo cho trang web khá nhiều. Bạn gia nhập một số trang page tuyển dụng Digital, Content marketing thì việc không thiếu cho bạn lựa chọn. Công việc này khá đơn giản, bạn có thể viết bài tại nhà và không cần tốn quá nhiều thời gian mà có thể kiếm 2-3 triệu/ tháng.

5. Nhập liệu

Nếu trước đây bạn đã có những kinh nghiệm về Photoshop, Thiết kế, Seo, word, excel, powerpoint,..bạn sẽ khá dễ dàng để tìm kiếm một công việc phù hợp ở nhà. Có rất nhiều các công ty tuyển nhập liệu, thiết kế, đánh máy,.. chỉ cần cẩn thận, nhanh nhẹn chút là bạn có thể làm được rồi. Công việc này khá linh hoạt nên bạn có thể làm ngay tại nhà, và thu nhập khá ổn từ 2-4 triệu/tháng.

6. Trông trẻ tại nhà

Bạn là người có con nhỏ, bạn yêu thích trẻ con, nhân tiện trong quá trình bạn trông con ở nhà vài tháng, bạn có thể nhận thêm việc trông trẻ tại nhà, viêc này khá phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa. Hình thức này là việc kết hợp trông con của bạn kèm thêm 1-2 trẻ nhỏ nữa cùng lứa tuổi của con bạn để trông cùng, vừa có người chơi cùng con bạn, vừa tạo thêm thu nhập cho bạn. Việc này có bạn có thể kiếm từ 2-4 triệu/tháng, hình thức kinh doanh này cũng được khá nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn.

công việc kiếm tiền cho các bà mẹ bỉm sữa

Trên đây là những chia sẻ mà Nhanh.vn muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi cần.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương