5 yếu tố tạo nên sự đột phá trong bán hàng Nội thất online ở Cần Thơ qua kênh Facebook

31/08/2018

Kinh doanh nội thất cũng ngày càng trở nên phổ biến nhờ hiệu quả mà nó đem lại cho không gian kiến trúc. Trong thời kì công nghệ 4.0, bùng nổi internet thì việc kinh doanh Nội thất online là một hình một sự đầu tư mới của các cửa hàng Nội thất. Tuy nhiên hình thức này còn khác nhiều bất cập, để kinh doanh thực sự hiệu quả tạo nên sự đột phá cần chú ý các yếu tố sau:

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_noi_that_can_tho_4

1. Kiên nhẫn

Khi nhắc đến kinh doanh nội thất người ta thường nghĩ đến các cửa hàng hoành tráng, sang trọng đặc biệt với vùng có đời sống cao như Cần Thơ. Nhưng đối với các cá nhân chưa đủ điều kiện mở cửa hàng thì bán trực hàng online qua Facebook là bước khởi đầu, cũng là bước gian nan nhất. Nhưng đừng từ bỏ. hãy kiên nhẫn tạo niềm tin với khách hàng từng ngày, có chiến lược cho từng quý, tháng đó là yếu tố tiên quyết cho việc bán hàng online của bạn.

2. Sáng tạo không ngừng trên Fanpage facebook của bạn

Người ta luôn chọn cho mình hướng đi an toàn, nhưng việc an toàn của bạn đi theo một hướng chung, nhắc đi nhắc lại nhiều lần sẽ gây cảm giác nhằm chán cho khách hàng.
Điều bạn cần làm cho Fanpage bán hàng của bạn chính là sáng tạo nội dung một cách độc lạ, bắt kịp với xu thế thị trường,hiểu nhu câu người dân. Đầu tư vào hình ảnh, những bức ảnh đẹp, sạch sẽ sẽ luôn là điểm thu hút đầu tiên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_thoi_trang_hai_phong_2

3. Hiểu đặc trưng vùng miền

Ở Cần Thơ một trong những tình miền Tây mặc dù kinh tế phát triển nhưng người ta giữ có mình những nét dịu dàng, đơn giản, phù hợp văn hóa vùng miền. Những sản phẩm tinh tế, màu sắc nhã nhặn, thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vùng miền Tây sông nước.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_noi_that_can_tho_3

4. Hình thức đa dạng phong phú

Điểm cộng đầu tiên giúp hình thức kinh doanh online luôn mang về nhiều khách hàng đó chính là sự đầy đủ thông tin về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, mô tả chất lượng,... Từ những thông tin này khách hàng sẽ biết được sản phẩm có phù hợp với nhu cầu và tài chính của họ hay không, từ đó đưa ra quyết định mua nhanh chóng.

Ngoài ra thông qua các kênh bán hàng online, người mua còn có thể đưa ra những cái nhìn tổng quan về giá cả giữa nhiều cả hàng. Nếu bạn tự tin mang lại cho họ mức giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, nghĩa là sức cạnh tranh của bạn tốt thì không có lý do gì khách hàng lại không tìm đến cửa hàng của bạn.

5. Giao hàng tin cậy

Trước xụ thế mua sắm online trở nên tất yếu như hiện nay, để đưa cửa hàng của bạn sánh vai với thị trường nội thất bạn cần chọn cho mình một sự đột phá. Một trong cách tạo lợi thế đó chính là việc vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, tin cậy tới tay khách hàng.

Hy vọng rằng các bạn sẽ cho cho mình những chiến lược riêng phù hợp và luôn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương