3 giải pháp vận chuyển cho dịch vụ chuyển phát bưu điện

28/11/2018

Trước đây, chuyển phát bưu điện chiếm vị trí số 1 trong lĩnh vực vận chuyển. Nhưng với sự ra đời của hàng loạt hãng vận chuyển cùng với những gói dịch vụ tối ưu đã vượt mặt so với dịch vụ chuyển phát. Vậy giải pháp nào cho dịch vụ chuyển phát bưu điện để phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Áp dụng công nghệ

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, áp dụng công nghệ vào lĩnh vực vận chuyển là đều tất yếu. Với như lợi thế đặc biệt mà công nghệ mang lại như tính linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt hơn trước. Ngoài ra, nếu áp dụng công nghệ hiện đại vào thì đơn vị vận chuyển có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay, rất nhiều hãng vận chuyển áp dụng công nghệ vào vận chuyển như Giaohangtietkiem, Ecotrans, Viettel. Các hãng vận chuyển này đều cung cấp áp vận chuyển riêng để cho khách hàng của mình có thể theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng hơn.

 

3_giai_phap_van_chuyen_cho_dich_vu_chuyen_phat_buu_dien

 

Thời gian vận chuyển

Nếu các hãng vận chuyển khác có thời gian vận chuyển khá là nhanh chóng thì dịch vụ chuyển phát bưu điện, thông thường, có thời gian vận chuyển là 5 - 7 ngày. Vì vậy, nếu có những bưu kiện có giá trị cao thì sẽ gây ảnh hưởng xấu, người gửi sẽ phải chịu những thiệt hại không mong muốn. Vì vậy, nếu có thể dịch vụ chuyển phát bưu điện nên cải thiện về thời gian giao hàng cho khách.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng

Để xây dựng được chất lượng dịch vụ tốt và gây ấn tượng lại với khách hàng của mình, dịch vụ chuyển phát bưu điện nên xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và được đào tạo về chuyên môn. Bởi khi có thắc mắc đến từ khách hàng, họ có thể giải đáp được thắc mắc của khách hàng, điều này sẽ để lại hình ảnh tốt đến với khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện chất lượng dịch vụ của bưu điện. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương